• VKSND huyện Điện Biên (Điện Biên) đồng hành cùng Khối Nội chính huyện Đông Anh - Thành phố Hà Nội trao tặng quà giúp người dân nghèo xã Na Tông, huyện Điện Biên.
  • Thời gian đăng: 03/10/2023 04:03:38 PM
  • Tiếp tục thực hiện chương trình “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” do cấp uỷ chính quyền địa phương phát động, ngày 03/10/2023, VKSND huyện Điện Biên thay mặt Khối Nội chính huyện Đông Anh - thành phố Hà Nội trao tặng bò giống sinh sản và 30 phần quà cho các hộ nghèo tại xã Na Tông, huyện Điện Biên.

    avks1.png

    avks2.png

    Tặng bò giống cho bà con nghèo xã Na Tông, huyện Điện Biên.

    Theo đó, 06 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã được Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên trao tặng 06 con bò giống, với tổng kinh phí 60 triệu đồng (trong đó Viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Anh ủng hộ 30 triệu, Tòa án nhân dân huyện Đông Anh ủng hộ 20 triệu, VKSND huyện Điện Biên ủng hộ 10 triệu). Các gia đình được nhận bò lần này đều thuộc diện hộ nghèo, đời sống kinh tế khó khăn, không có thu nhập ổn định. Hoạt động này nhằm hỗ trợ, động viên các gia đình khó khăn về kinh tế, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống. Các gia đình được nhận bò đều bày tỏ sự cảm ơn và hứa sẽ chăm sóc bò thật tốt, phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

    avks3.png

    Trao tượng trưng số tiền 50 triệu đồng cho đại diện cấp uỷ, chính quyền xã Na Tông để thực hiện việc mua bò giống

    avks4.jpg

    Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hoa, Viện trưởng VKSND huyện Điện Biên cùng với đại diện cấp uỷ, chính quyền xã trao tặng phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Na Tông

    Cũng trong buổi sáng cùng ngày, VKSND huyện Điện Biên đã đến thăm hỏi, động viên đến những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tại đây đoàn đã tặng 30 xuất quà là những nhu yếu phẩm cần thiết sinh hoạt trong gia đình, mỗi xuất trị giá hơn 200.000đ đồng. Đây là nguồn động viên, khích lệ tinh thần đối với người dân, qua đó, giúp các hộ gia đình khó khăn từng bước ổn định trong cuộc sống, tiếp sức cho những hộ nghèo có nghị lực vươn lên.

  • Tác giả: Trần Thị Hậu - Viện KSND huyện
  • Các tin bài khác:
  • NOONG HẸT TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2025 - 2030
    Hội nghị công bố các Quyết định về công tác tổ chức bộ máy, cán bộ
    BÍ THƯ HUYỆN UỶ ĐIỆN BIÊN THĂM, TẶNG QUÀ CÁN BỘ, CHIẾN SỸ ĐỒN BIÊN PHÒNG MƯỜNG PỒN, THANH LUÔNG
    HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ LẦN THỨ XI
    Huyện Điện Biên Gặp mặt, biểu dương nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân kỷ niệm 115 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1985 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
    HUYỆN ĐIỆN BIÊN TÍCH CỰC CHUẨN BỊ CHO CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG LỄ HỘI HOA BAN TỈNH ĐIỆN BIÊN NĂM 2025
    TỔNG DUYỆT SHOW DIỄN THỰC CẢNH HUYỀN TÍCH U VA
    Đồng chí Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ hội Hoa ban
    Bí thư Tỉnh ủy đến thăm các điểm diễn ra sự kiện thuộc Lễ hội Hoa Ban trên địa bàn huyện Điện Biên
    Họp Ban Tổ chức Lễ hội Thành Bản Phủ - Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc huyện Điện Biên lần thứ XI, năm 2025
    2131-2140 of 2174<  ...  209  210  211  212  213  214  215  216  217  218  >
  • Bản đồ hành chính
  • Liên kết Website
  • Chọn liên kết:
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập: