• GIẢI CẦU LÔNG MỞ RỘNG CHÀO CHÀO MỪNG 37 NĂM, NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2019
  • Thời gian đăng: 11/11/2019 08:00:29 AM
  • Sáng ngày 09/11/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tổ chức Khai mạc Giải cầu lông mở rộng chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Đây là hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, với khẩu hiệu: “Khỏe để lao động, học tập và cống hiến”, cũng như duy trì, nhân rộng và phát triển phong trào thể dục thể thao trong các cơ quan đơn vị.

    GD-20-11.jpg

    (Đ/c Nguyễn Đức Cường – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc giải).

    Giải năm nay được tổ chức làm 2 đợt: Đợt 1 diễn tra trong các ngày 2-3/11/2019 với sự tham gia của 88 vận động viên khối các trường học. Đây là các vận động viên tiêu biểu được lựa chọn từ 6 cụm trường thi đấu vòng loại trong tháng 10 năm 2019. Đợt 2 diễn ra trong ngày 9/11/2019 vớisự tham gia của các vận động viên gồm các đồng chí lãnh đạo đại diện: Sở Giáo dục và Đào tạo, Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện Điện Biên, lãnh đạo một số phòng ban, cơ quan đoàn thể và một số xã trên địa bàn huyện Điện Biên.

    GD-20-11-2.jpg

    Với tinh thần thể thao cao thượng, sự đoàn kết và quyết tâm cao của các VĐV đã cống hiến cho giải những trận cầu đầy hấp dẫn, những pha tấn công, phòng thủ đẹp mắt đã để lại trong lòng người xem những ấn tượng tốt đẹp. Đặc biệt Giải đấu năm nay đã nhận được sự quan tâm, cổ vũ và trực tiếp tham gia thi đấu của các đồng chí lãnh đạo các cấp, đây thật sự là niềm cổ vũ, động viên tinh thần lớn lao đối với ngành giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

    Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 56 giải cho các đôi đạt thành tích cao trong tham gia thi đấu trong đó có: 14 giải nhất, 14 giải nhì và 28 giải ba./.

  • Tác giả: Nguyễn Xuân Hoàng - Phòng GD&ĐT
  • Các tin bài khác:
  • Từ ngày 22/3, huyện Điện Biên tổ chức Lễ hội Thành Bản Phủ - Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc lần thứ XI, năm 2025
    Huyện Điện Biên triển khai công tác Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2025
    Huyện Điện Biên tiếp nhận 236 đơn vị máu tại Lễ phát động hiến máu tình nguyện đầu năm 2025
    Huyện Gia Lâm thăm, làm việc và Dự Lễ hội Thành Bản phủ - Ngày hội VH,TT&DL các dân tộc huyện Điện Biên, năm 2025
    Khai mạc Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc huyện Điện Biên lần thứ XI, năm 2025
    Khai mạc Lễ hội Thành Bản Phủ, năm 2025
    Bế mạc Ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc huyện Điện Biên
    LÃNH ĐẠO TỈNH ĐIỆN BIÊN TRỒNG CÂY LƯU NIỆM TẠI ĐỀ HOÀNG CÔNG CHẤT
    Giới thiệu một số nội dung của Nghị quyết số 190/2025/QH15 của Quốc hội quy định về xử lý một số vấn đề liên quan đến sắp xếp tổ chức bộ máy nhà nước
    Triển khai quyết liệt, đồng bộ một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm về cắt giảm thủ tục hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội
    2141-2150 of 2170<  ...  208  209  210  211  212  213  214  215  216  217  >
  • Bản đồ hành chính
  • Liên kết Website
  • Chọn liên kết:
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập: