• Phát động quét mã QR ủng hộ người khuyết tật và trẻ mồ côi
  • Thời gian đăng: 20/01/2025 09:23:02 AM
  • Để tăng thêm nguồn lực trợ giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, ngày 20/11/2024, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam và Tổng công ty VTC đã ký Thỏa thuận Hợp tác số: 016/2024/TTHT-1400-HBTXH về việc triến khai tiếp nhận ủng hộ từ thiện, chương trình “Chung tay trợ giúp người khuyết tật và trẻ mồ côi” băng hình thức quét mã QR qua nên tảng từ thiện Công thông tin điện từ nhân đạo quốc gia 1400.
  • Chương trình được triển khai từ 00h ngày 13/12/2024 đến 24h00 ngày 28/02/2025;

    Phạm vi và đối tượng tham gia chương trình là các tổ chức, cá nhân có nhu cầu ủng hộ cho chương trình từ thiện của Hội thông qua hình thức thanh toán bằng quét mã QR trong giao dịch Ngân hàng và các dịch vụ thanh toán điện tử khác.

    Quy trình thao tác ủng hộ:

    - Cách 1: Người ủng hộ truy cập website https://1400.vn/ chọn chương trình “Chung tay trợ giúp người khuyết tật và trẻ mồ côi” để quét mã QR;

    - Cách 2: Người ủng hộ quét mã QR được hiện trên các tin, bài, video truyền thồng cho chương trình do BTC đãng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng.

    (Sau khi thực hiện ủng hộ, số tiền ủng hộ sẽ được thể hiện chi tiết trên Website https://1400.vn)

    Hãy trợ giúp người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Điện Biên bằng cách chuyển khoản đến số tài khoản 0272 Ngân hàng Quân đội (MB bank) của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam hoặc truy cập website cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400.vn, quét mã QR để ủng hộ đến tài khoản của chương trình “Chung tay trợ giúp người khuyết tật và trẻ mồ côi” với cú pháp: 62 + nội dung chuyển tiền, trong đó 62 là mã tỉnh Điện Biên.

    Ma-tinh-ung-ho-1.jpg

    Thong-tin-tai-khoan-Ung-ho.jpeg

  • Tác giả: Nguyễn Nam
  • Các tin bài khác:
  • Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Điện Biên
    Huyện Điện Biên tổ chức lấy ý kiến Nhân dân và tổ chức kỳ họp HĐND về việc sắp xếp, tổ chức lại đơn vị hành chính cấp xã tỉnh Điện Biên
    KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2025) MỘT BẢN HÙNG CA BẤT TỬ, MỘT DÂN TỘC ANH HÙNG
    Huyện Điện Biên tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 4, năm 2025
    Huyện Điện Biên triển khai Tháng Nhân đạo năm 2025
    Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thế chế hoá chủ trương, đường lối của Đảng về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực thành pháp luật của Nhà nước
    Chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn huyện Điện Biên
    NGHỊ QUYẾT SỐ 57-NQ/TW: ĐỘNG LỰC CHO ĐỘT PHÁ KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ, ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA
    Sự kiện “Ngày hội AI” tại Điện Biên
    Hội LHPN huyện bàn giao “Mái ấm tình thương”; Thăm, tặng quà Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang
    2161-2170 of 2170<  ...  208  209  210  211  212  213  214  215  216  217  >
  • Bản đồ hành chính
  • Liên kết Website
  • Chọn liên kết:
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập: