• Điện Biên tổ chức chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn
  • Thời gian đăng: 22/05/2025 08:34:44 AM
  • Nhằm mang lại cơ hội phục hồi sức khỏe và hòa nhập cộng đồng cho các em nhỏ không may mang dị tật bẩm sinh hoặc do tai nạn, từ ngày 02 đến ngày 06 tháng 6 năm 2025, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên sẽ diễn ra Chương trình phẫu thuật miễn phí dành cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
  • Chương trình do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên phối hợp cùng Trung tâm II (đơn vị trực tiếp hỗ trợ trẻ em khuyết tật), Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành và toàn xã hội đối với trẻ em yếu thế, giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực trong cuộc sống.

    Đối tượng tham gia chương trình bao gồm: các em nhỏ đã được khám sàng lọc và chỉ định phẫu thuật từ tháng 2 năm 2025; đồng thời, chương trình cũng tiếp nhận các trường hợp trẻ khuyết tật chưa được khám sàng lọc, nhưng có nhu cầu và đủ điều kiện để được hỗ trợ phẫu thuật.

    Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng cán bộ của Trung tâm II sẽ trực tiếp khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật, đồng thời hỗ trợ hướng dẫn các gia đình trong quá trình tham gia. Các trường hợp tham gia sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo, hoàn toàn miễn phí.

    Các gia đình có trẻ em khuyết tật có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết với đồng chí Khúc Thị Thu Huyền - Phòng Tổ chức hành chính, Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp qua số điện thoại: 0917.905.315.

    Chương trình không chỉ mang lại cơ hội điều trị y tế mà còn là thông điệp nhân văn sâu sắc, góp phần xây dựng một xã hội công bằng, nhân ái và phát triển bền vững.

  • Tác giả: Nguyễn Nam
  • Các tin bài khác:
  • Xã Pa Thơm với Ngày hội Quốc phòng toàn dân
    Hội nghị trao đổi, đối thoại giữa Uỷ ban nhân dân xã với nhân dân, xã Thanh Yên năm 2018
    Đại hội đại biểu Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Điện Biên lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2023
    SỰ KIỆN HOA ANH ĐÀO - PÁ KHOANG - ĐIỆN BIÊN, NĂM 2019
    HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN ĐIỆN BIÊN KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2016 - 2021, KỲ HỌP THỨ 9
    Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018), mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019
    TUẦN TRA SONG PHƯƠNG GIỮA ĐỒN BIÊN PHÒNG THANH LUÔNG, BỘ CHỈ HUY BIÊN PHÒNG TỈNH ĐIỆN BIÊN (VIỆT NAM) VỚI ĐẠI ĐỘI 116 BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH PHÔNG SA LY (LÀO)
    THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY ĐIỆN BIÊN THĂM, TĂNG QUÀ CÁN BỘ CHIẾN SĨ TIỂU ĐOÀN 5, TRUNG ĐOÀN 82, QUÂN KHU 2 VÀ THĂM THẦY TRÒ ĐIỂM TRƯỜNG TIỂU HỌC BẢN NẬM TY 2, XÃ HUA THANH
    Tài liệu tuyên truyền sự kiện Hoa Anh Đào - Pá Khoang - Điện Biên, năm 2019
    KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN HUYỆN NĂM 2018
    431-440 of 2194<  ...  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  ...  >
  • Bản đồ hành chính
  • Liên kết Website
  • Chọn liên kết:
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập: