• HỘI NGHỊ CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN CỦA NHÂN DÂN
  • Thời gian đăng: 11/12/2020 03:48:32 PM
  • Ngày 10/12/2020, Ủy ban nhân dân xã Thanh An tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân. Dự Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thế Bộ - Phó trưởng Công an huyện Điện Biên, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND xã Thanh An, lực lượng Công an xã và trên 50 người dân đại diện các thôn bản trên địa bàn xã.

    CA-TA.jpg

    (Thượng tá Nguyễn Thế Bộ - Phó trưởng công an huyện Điện Biên trả lời kiến nghị của nhân dân)

    Tại hội nghị, Đại úy Đỗ Văn Đương - Trưởng Công an xã Thanh An đã thông tin đến người dân về tình hình an ninh trật tự, công tác xây dựng lực lượng Công an xã, xây dựng nếp sống văn hóa Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

    Những kết quả, thành tích của lực lượng Công an xã Thanh An trong thời gian qua đã nhận được sự ủng hộ, đồng thuận từ nhân dân; đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của lực lượng Công an chính quy khi đảm nhiệm chức danh Công an xã, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy khả năng, lòng nhiệt tình trong việc đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân. Đồng thời, nhân dân cũng sẽ tích cực chung sức cùng lực lượng công an giữ gìn an ninh trật tự, cùng tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc. Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, nhân dân đã bày tỏ các ý kiến về công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Những ý kiến, đóng góp của người dân dù thẳng thắn phê bình hay khen ngợi đều thể hiện được sự đoàn kết, gắn bó quân dân với tinh thần xây dựng lực lượng Công an từ huyện đến cơ sở ngày càng vững mạnh, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ đặt ra trong tình hình hiện nay.

    Trên cơ sở đó, lực lượng Công an huyện, xã đã nghiêm túc lắng nghe, lĩnh hội đầy đủ các ý kiến đóng góp của nhân dân đồng thời cũng đã nêu lên những khó khăn và giải đáp những vướng mắc, kiến nghị của người dân một cách thấu tình đạt lý để người dân hiểu, thông cảm, sẻ chia và tiếp tục giúp đỡ lực lượng Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó lực lượng Công an cũng đề ra giải pháp thiết thực cần tập trung thực hiện trong thời gian tới nhằm nâng cao uy tín, hình ảnh, chất lượng công tác của lực lượng Công an nhân dân, giúp người dân an tâm sinh sống, lao động sản xuất./.

  • Tác giả: Lò Thị Phương Huyền - UBND xã Thanh An
  • Các tin bài khác:
  • TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN, THƯƠNG TÍCH VÀ PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC TRẺ EM
    Hội nghị trực tuyến giữa Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam với Ban đại diện Ngân hàng Chính sách Xã hội các cấp
    Đại hội Chi bộ Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên lần thứ V, nhiệm kỳ 2025-2030 thành công tốt đẹp
    CHI BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2025–2030
    Đại Hội Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện Điện Biên lần thứ IX, nhiệm kỳ 2025 – 2030
    Hội đồng Nhân dân huyện Điện Biên họp kỳ 23
    Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện họp phiên thường kỳ quý II năm 2025
    2211-2217 of 2217<  ...  213  214  215  216  217  218  219  220  221  222  >
  • Bản đồ hành chính
  • Liên kết Website
  • Chọn liên kết:
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập: