• Huyện Điện Biên tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 4, năm 2025
  • Thời gian đăng: 24/04/2025 03:45:01 PM
  • Sáng ngày 24/4, tại Trường THCS xã Thanh Xương, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt nam lần thứ 4, năm 2025 với chủ đề “Cùng sách bước vào kỷ nguyên vơn mình của dân tộc”. Dự chương trình có các đồng chí: Đoàn Văn Chì - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Điện Biên; Nông Quang Thắng – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên; đại biểu đại diện Lãnh đạo Phòng Quản lý văn hóa và gia đình- Sở VHTT&DL tỉnh; đại diện Lãnh đạo Thư viện tỉnh; Trung tâm Văn hóa điện ảnh tỉnh; Các phòng chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT tỉnh, đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện; đại diện Lãnh đạo Phòng Văn hóa, Khoa học và Thông tin, Giáo dục và Đào tạo, Tài chính – Kế hoạch, Huyện đoàn, Hội Khuyến học huyện, Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh – Truyền hình; đại diện Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã Thanh Xương; đại biểu Ban giám hiệu các trường THCS trên địa bàn huyện, đại biểu Ban Giám hiệu các trường trên địa bàn xã Thanh Xương.
  • 1-s.jpg

    Ngày sách và Văn hóa đọc Việt nam lần thứ 4, năm 2025 huyện Điện Biên tổ chức với chủ đề “Cùng sách bước vào kỷ nguyên vơn mình của dân tộc” nhằm khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của Sách  đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi, hình thành thói quen đọc sách trong mỗi gia đình, trường học, cơ quan, góp phần xây dựng xã hội học tập.

    Đây cũng là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống. Tôn vinh người đọc, người sáng tác, xuất bản, in, phát hành quảng bá sách cũng như những tổ chức, cá nhân có đóng góp cho phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. Đặc biệt là nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức xã hội đối với xây dựng và phát triển văn hóa đọc Việt Nam.

    2-s.JPG

    4-s.JPG

    Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm nay, huyện Điện Biên tổ chức nhiều hoạt động, như: Tuyên truyền về giá trị, ý nghĩa của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam gắn với phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng; tổ chức không gian giới thiệu, quảng bá sách của các tác giả, nhà xuất bản trong và ngoài tỉnh viết về con người, mảnh đất Điện Biên; tổ chức hoạt động khuyến đọc, hướng dẫn phương pháp, kỹ năng đọc sách, phát triển kỹ năng tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin thông qua việc đọc sách.

  • Các tin bài khác:
  • KHAI MẠC LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CỰU CHIẾN BINH HUYỆN ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ NHẤT NĂM 2024
    Ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện” xã Thanh Chăn, huyện Điện Biên
    Hội nghị giao ban công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp 6 tháng đầu năm 2024
    Hội nghị giao ban Thường trực HĐND huyện với HĐND các xã
    Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về Căn cước, Định đanh và xác thực điện tử của Việt Nam”
    Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về Căn cước, Định đanh và xác thực điện tử của Việt Nam”
    Huyện đoàn Điện Biên phối hợp tổ chức Chương trình “Hành trình về nguồn”, “kết nối yêu thương” tại huyện Điện Biên
    Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Điện Biên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024 – 2029
    “Loa phường” trên ứng dụng VNeID
    Hội nghị sơ kết công tác tư tưởng, giáo dục LLCT, Công tác phối hợp, công tác bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng, công tác nắm bắt dư luận xã hội; triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024 huyện Điện Biên
    1891-1900 of 2167<  ...  185  186  187  188  189  190  191  192  193  194  ...  >
  • Bản đồ hành chính
  • Liên kết Website
  • Chọn liên kết:
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập: