• Huyện Điện Biên tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 4, năm 2025
  • Thời gian đăng: 24/04/2025 03:45:01 PM
  • Sáng ngày 24/4, tại Trường THCS xã Thanh Xương, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt nam lần thứ 4, năm 2025 với chủ đề “Cùng sách bước vào kỷ nguyên vơn mình của dân tộc”. Dự chương trình có các đồng chí: Đoàn Văn Chì - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Điện Biên; Nông Quang Thắng – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên; đại biểu đại diện Lãnh đạo Phòng Quản lý văn hóa và gia đình- Sở VHTT&DL tỉnh; đại diện Lãnh đạo Thư viện tỉnh; Trung tâm Văn hóa điện ảnh tỉnh; Các phòng chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT tỉnh, đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện; đại diện Lãnh đạo Phòng Văn hóa, Khoa học và Thông tin, Giáo dục và Đào tạo, Tài chính – Kế hoạch, Huyện đoàn, Hội Khuyến học huyện, Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh – Truyền hình; đại diện Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã Thanh Xương; đại biểu Ban giám hiệu các trường THCS trên địa bàn huyện, đại biểu Ban Giám hiệu các trường trên địa bàn xã Thanh Xương.
  • 1-s.jpg

    Ngày sách và Văn hóa đọc Việt nam lần thứ 4, năm 2025 huyện Điện Biên tổ chức với chủ đề “Cùng sách bước vào kỷ nguyên vơn mình của dân tộc” nhằm khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của Sách  đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi, hình thành thói quen đọc sách trong mỗi gia đình, trường học, cơ quan, góp phần xây dựng xã hội học tập.

    Đây cũng là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống. Tôn vinh người đọc, người sáng tác, xuất bản, in, phát hành quảng bá sách cũng như những tổ chức, cá nhân có đóng góp cho phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. Đặc biệt là nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức xã hội đối với xây dựng và phát triển văn hóa đọc Việt Nam.

    2-s.JPG

    4-s.JPG

    Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm nay, huyện Điện Biên tổ chức nhiều hoạt động, như: Tuyên truyền về giá trị, ý nghĩa của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam gắn với phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng; tổ chức không gian giới thiệu, quảng bá sách của các tác giả, nhà xuất bản trong và ngoài tỉnh viết về con người, mảnh đất Điện Biên; tổ chức hoạt động khuyến đọc, hướng dẫn phương pháp, kỹ năng đọc sách, phát triển kỹ năng tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin thông qua việc đọc sách.

  • Các tin bài khác:
  • Ban chỉ đạo Phổ cập giáo dục - Xóa mù chữ huyện Điện Biên đón tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra Phổ cập giáo dục xóa mù chữ của UBND tỉnh Điện Biên
    Lễ hội Tết Hoa dân tộc Cống bản Huổi Moi, xã Pa Thơm, huyện Điện Biên
    GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN HUYỆN NĂM 2019
    BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH HỆ TẠI CHỨC - KHÓA 10, HUYỆN ĐIỆN BIÊN
    Chương trình khám bệnh và cấp thuốc miễn phi cho các hộ nghèo tại xã Na Ư, huyện Điện Biên
    Di dời Nghĩa trang Cộng hòa, xã Thanh luông trong Dự án nâng cấp, cải tạo Cảng hàng không Điện Biên
    Công tác Cải cách hành chính huyện Điện Biên năm 2019
    Công tác Truyền thông và Giảm nghèo thông tin trên địa bàn huyện Điện Biên
    Bác Hồ với công tác phê bình!
    ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP, ĐẠI HỘI XX ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
    551-560 of 2164<  ...  51  52  53  54  55  56  57  58  59  60  ...  >
  • Bản đồ hành chính
  • Liên kết Website
  • Chọn liên kết:
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập: