CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
 • Bế giảng Lớp Trung cấp LLCT hệ không tập trung huyện Điện Biên khóa XIV, năm học 2022-2023
 • Thời gian đăng: 18/12/2023 08:52:47 AM
 • Ngày 15/12, tại Trung tâm Chính trị huyện Điện Biên. Huyện ủy Điện Biên phối hợp Trường Chính trị tỉnh Điện Biên tổ chức Bế giảng Lớp Trung cấp LLCT hệ không tập trung huyện Điện Biên khóa XIV, năm học 2022-2023.
 • Dự Lễ Bế giảng có các đồng chí Lãnh đạo: Phạm Hồng Phong - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Điện Biên; Bùi Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nông Quang Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn Trường Chính trị tỉnh Điện Biên; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thành viên Ban Chỉ đạo lớp học, Đại diện lãnh đạo: Các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND & UBND huyện, Các đồng chí Giảng viên Trung tâm Chính trị huyện và các đồng chí Học viên Lớp Trung cấp LLCT khóa XIV.

  TC-LLCT-2023-1.JPG

  (Đ/c Phạm Hồng Phong - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Điện Biên phát biểu Bế giảng Lớp Trung cấp LLCT hệ không tập trung huyện Điện Biên khóa XIV)

  Phát biểu tại Lễ Bế giảng đồng chí Phạm Hồng Phong - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Điện Biên biểu dương kết quả, thành tích học tập của các học viên trong toàn khóa học. Đồng chí đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ dạo của Lãnh đạo nhà trường và Lãnh đạo Huyện uỷ, Trung tâm chính trị huyện Điện Biên; tinh thần trách nhiêm cao của đội ngũ các giảng viên, sự nỗ lực phấn đấu, của tập thể lớp học. Đồng chí Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đề nghị các học viên sau khóa học này cần ý thức sâu sắc rằng, kết quả dạt được mới chỉ là khởi đầu cho quá trình phấn dấu, rèn luyện lâu dài, thường xuyên tiếp theo. Trong điều hành và thực hiện nhiệm vụ phải nhận diện và xử lý mọi vấn đề dựa trên căn cứ lý luận vừng chắc, phải vượt lên tư duy kinh nghiệm, phải dùng lý luận để soi rọi và phân tích thực tiễn, lấy thực tiễn để kiểm chứng lý luận. Phải xác định học tập tự tu dưỡng, rèn luyện bản thân là công việc thường xuyên, công việc suốt đời, và hơn nữa, phải phấn đấu để trở thành một cán bộ ưu tú về trí tuệ và đạo đức, có sức lan toả trong thực tiễn, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chung của toàn Đảng.

  TC-LLCT-2023-2.jpg

  (Đ/c Bùi Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại lễ Bế giảng)

  Phát biểu chỉ đạo tại Lễ Bế giảng, đồng chí Bùi Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa Trường Chính trị tỉnh Điện Biên và Huyện ủy Điện Biên; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các đồng chí giảng viên, các đồng chí trong Ban chỉ đạo lớp học và cán bộ Trung tâm Chính trị huyện; tinh thần nghiêm túc và sự nỗ lực trong học tập của các đồng chí học viên. Trong lời phát biểu đồng chí tiếp tục truyền đạt đến các học viên về lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác cán bộ: “Muôn việc thành công hay thất bại đều do cán bộ tốt hay kém”, “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”, “Huấn luyện cán bộ là công việc gốc của Đảng”. Đồng chí yêu cầu các học viên cần vận dụng tốt khối kiến thức đã được trang bị, lĩnh hội trong giải quyết công việc thực tiễn ở cơ quan, địa phương, đơn vị, đồng thời không ngừng học tập trau dồi, ra sức phấn đấu, rèn luyện nâng cao năng lực, tiêu chuẩn người cán bộ bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức trong sáng và năng lực chuyên môn cao, năng động, trách nhiệm, cống hiến và đột phá sáng tạo hoàn thành xuất sắc mọi chức trách nhiệm vụ được giao.

  Sau hơn một năm học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của ngành, địa phương qua 16 học phần, 1 phần nghiên cứu thực tế và thi tốt nghiệp.

  Kế thúc khóa học có 61/61 học viên đủ điều kiện thi tốt nghiêp. Trong đó, Học viên xếp loại giỏi đạt 8,2%; Loại khá đạt 85,24%.

  TC-LLCT-2023-3.JPG

  (Đ/c Phạm Hồng Phong - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Điện Biên tặng Giấy khen cho các học viên có thành tích suất xắc)

  TC-LLCT-2023-4.JPG

  (Đ/c Nông Quang Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho các học viên có thành tích suất xắc)

  Nhân dịp này, Trường Chính trị tỉnh và UBND huyện Điện Biên đã tặng giấy khen cho 10 học viên đã có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện toàn khóa học./.

 • Tác giả: Nguyễn Hoài Nam - Phòng VH&TT huyện
 • Ảnh đẹp huyện Điện Biên Thư viện ảnh
 • Bản đồ hành chính

 • Liên kết Website
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: