CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
 • Đoàn công tác huyện Đăk Hà – tỉnh Kon Tum đến thăm và làm việc với huyện Điện Biên
 • Thời gian đăng: 25/10/2016 02:19:44 PM
 • Nhằm không ngừng tăng cường củng cố và phát triển quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa huyện Đăk Hà – tỉnh Kon Tum và huyện Điện Biên – tỉnh Điện Biên. Ngày 18/10/ 2016 vừa qua, Đoàn đại biểu Đăk Hà – tỉnh Kon Tum do đồng chí Hà Tiến – Phó Bí Thư TT Huyện Uỷ – Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với huyện Điện Biên. Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác huyện Đăk Hà về phía huyện Điện Biên có các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các cơ quan, ban, ngành thuộc huyện.

  Tại buổi làm việc, Lãnh đạo hai huyện đã trao đổi về đặc điểm tình hình, kết quả đạt được trên các lĩnh vực của huyện Đăk Hà và huyện Điện Biên. Buổi làm việc diễn ra trong không khí thắm tình đoàn kết, hai bên trao đổi thẳng thắn, cởi mở, chân thành về các nội dung, vấn đề, giải pháp nhằm tăng cường quan hệ giao lưu giữa Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân 2 huyện trên nhiều lĩnh vực. Trong khuôn khổ chuyến công tác lần này, Đoàn đại biểu huyện Đăk Hà đã đến thăm các di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh trên địa bàn huyện.

  Một số hình ành trong chuyến thăm và làm việc của huyện Đăk Hà tại Điện Biên.

  -o-n-c-ng-t-c-huy-n-k-H-v-Nh-n-d-n-B-n-Ten-trong-i-u-m-a-s-p-truy-n-th-ng.JPG

   Đoàn công tác huyện Đăk Hà và Nhân dân Bản Ten trong điệu mũa sạp truyền thống

  -o-n-c-ng-t-c-huy-n-k-H-trao-qu-cho-Nh-n-d-n-B-n-Ten.JPG

  Đoàn công tác huyện Đăk Hà trao quà cho Nhân dân Bản Ten

  L-nh-o-c-n-b-v-nh-n-d-n-hai-huy-n-n-m-tay-nhau-trong-v-ng-x-e-o-n-k-t.JPG

  Lãnh đạo, cán bộ và nhân dân hai huyện nắm tay nhau trong vòng xòe đoàn kết

  Chuyến thăm và làm việc tại Điện Biên của Đoàn đại biểu huyện Đăk Hà – tỉnh Kon Tum đã góp phần không ngừng củng cố và tăng cường quan hệ giao lưu hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa hai Huyện, mở ra một trang phát triển mới trong quan hệ hợp tác gắn bó giữa hai Huyện trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội trong thời gian tới./.

 • Tác giả: Nguyễn Hoài Nam - Phòng VH&TT huyện Điện Biên
 • Ảnh đẹp huyện Điện Biên Thư viện ảnh
 • Bản đồ hành chính

 • Liên kết Website
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: