CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
 • Ngày 9/10, tại Nhà thi đấu huyện Điện Biên, Hội Nông dân huyện tổ chức Giải Cầu lông Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10/1930 – 14/10/2016
 • Thời gian đăng: 10/10/2016 02:10:06 PM
 • Tới dự Lễ khai mạc có sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo: Cao Thị Tuyết Lan – Chủ tịch Hội nông dân tỉnh; đồng chí: Nguyễn Hữu Khởi – Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí Lãnh đạo các Phòng, Ban, Đơn vị, Đoàn thể trên địa bàn huyện.

 • Trong những năm qua, ngoài phong trào thi đua lao động sản sản xuất, phong trào thể dục thể thao trong hệ thống Hội đã được các hội viên quan tâm hưởng ứng sôi nổi. Cán bộ, hội viên nông dân đều giành thời gian tập luyện các môn thể thao như: bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, bóng bàn… và tích cực tham gia các giải thể thao do ngành, huyện tổ chức.

  Tham dự giải có 32 VĐV đến từ 10 đội tuyển trên địa bàn các huyện được chia làm 16 cặp thi đấu ở các nội dung đôi nam Lãnh đạo khách mời; Đôi nam hội nông dân các xã vùng lòng chảo và đôi nam các xã vùng ngoài.

  C-c-v-n-ng-vi-n-tham-gia-gi-i-c-u-l-ng-Ch-o-m-ng-k-ni-m-86-n-m-ng-y-th-nh-l-p-H-i-n-ng-d-n-Vi-t-Nam.JPG

  Các vận động viên tham gia giải cầu lông Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam

  Qua một ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi của các vận động viên, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên cụ thể như sau: Trong mỗi Nhóm thi đấu có 01 giải nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba:

  Đôi nam Nhóm Lãnh đạo khách mời giải Nhất đã thuộc về đôi: Nguyễn Hữu Khởi – Nông Quang Thắng (UBND huyện).

  Đôi nam Nhóm Hội nông dân các xã vùng lòng chảo giải Nhất thuộc về đôi: Trần Thế Hoàn – Quàng Văn Thiên(Xã Noong Luống).

  Đôi nam Nhóm Hội nông dân các xã vùng ngoài giải Nhất thuộc về đôi: Cao Đăng Toàn – Lò Văn Khin  (Xã Phu Luông).

  -ng-ch-Nguy-n-H-u-Kh-i-Ch-t-ch-UBND-huy-n-trao-c-l-u-ni-m-cho-c-c-i-tham-gia.JPG

  Đồng chí Nguyễn Hữu Khởi - Chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các Đội tham gia

  Giải Cầu lông Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10/1930 – 14/10/2016 là hoạt động nhằm góp phần xây dựng phong trào thể dục - thể thao trong nông dân. Qua đó, động viên cán bộ, hội viên nông dân thường xuyên tham gia luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, lành mạnh trong công tác, học tập, lao động sản xuất.

 • Tác giả: Nguyễn Hoài Nam - Phòng VH&TT huyện Điện Biên
 • Ảnh đẹp huyện Điện Biên Thư viện ảnh
 • Bản đồ hành chính

 • Liên kết Website
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: