• Huyện Điện Biên tổ chức gặp mặt các đồng chí Lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ nhân dip xuân Đinh Dậu 2017
 • Thời gian đăng: 26/01/2017 09:40:24 PM
 • Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Đinh Dậu 2017, sáng 24/01, huyện Điện Biên đã tổ chức Gặp mặt các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ, các anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

 • Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí: Lò Mai Trinh, nguyên ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên. Các đồng chí đại diện Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND&UBND, Ủy ban MTTQ huyện. Các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy; nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND&UBND huyện. Các đồng chí nguyên là Ủy viên BTV Huyện ủy qua các thời ký, các anh hùng lực lượng vũ trang, các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

  Anh1-Nam-moi-2017.jpg

  (Các đồng chí đại biểu tham dự buổi gặp mặt)

  Trong không khí đầm ấm, thân mật, đồng chí Nguyễn Hữu Khởi -  Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã thông tin tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ về những kết quả nổi bật trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển Kinh tế - Xã hội, bảo đảm Quốc phòng - An ninh  của huyện năm 2016.

  Anh2-Nam-moi-2017.jpg

  (Đồng chí Nguyễn Hữu Khởi – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt)

  Theo đó, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức; song, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng; sự giám sát chặt chẽ của HĐND; sự điều hành linh hoạt, quyết liệt, có hiệu quả của chính quyền các cấp; sự nỗ lực vượt khó, đoàn kết một lòng của các doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện, tình hình Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh  của huyện tiếp tục ổn định và duy trì mức tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, các chính sách an sinh xã hội được giải quyết kịp thời. Để thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra trong năm 2017, huyện sẽ tập trung đổi mới phương thức lãnh đạo, điều hành; quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4. Cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và khởi nghiệp; nâng cao năng lực cạnh tranh cấp huyện, tạo điều kiện, khuyến khích đổi mới, sáng tạo; xây dựng cơ chế thu hút nguồn lực đầu tư; phát triển nông nghiệp công nghệ cao theo hướng nông sản sạch gắn với tiêu thụ và xây dựng nông thôn mới.

  Anh3-Nam-moi-2017.jpg

  (Đồng chí Lò Văn Phương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Huyện ủy đọc thư chúc tết)

  Trong lời phát biểu đồng chí Lò Văn Phương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những kết quả huyện đã đạt được trong năm qua, đồng chí cũng đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND&UBND, nhất là các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đương nhiệm trong việc phát huy trí tuệ và sức mạnh đoàn kết để chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng của huyện. Qua đây đồng chí cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các vị đại biểu và toàn thể đồng bào, các bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

  Anh4-Nam-moi-2017.jpg

  (Đồng chí Lò Mai Trinh, nguyên ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên phát biểu tại buổi gặp mặt)

  Đến dự và phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lò Mai Trinh, nguyên ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên khẳng định những thành tựu mà huyện đã đạt được trong năm qua là sự nỗ lực vượt khó của cả hệ thống chính trị và của nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện. Trong đó, có sự đóng góp quan trọng và quý báu của các cán bộ lão thành, nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến những kinh nghiệm quý, sáng kiến hay để giúp huyện có những hoạch định chủ trương, chính sách đúng đắn trong việc phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng-an ninh.

  Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, đồng chí đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cá nhân và gia đình các đồng chí lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và toàn thể đồng bào, các bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện năm mới mạnh khoẻ, an khang, thịnh vượng./.

 • Tác giả: Nguyễn Hoài Nam – Phòng VH&TT
 • Các tin bài khác:
 • Huyện Điện Biên khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị, chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên hè năm 2016
  Huyện Điện Biên bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội người cao tuổi
  Huyện Điện Biên khai mạc khóa huấn luyện tự vệ khối Đảng, đoàn thể năm 2016
  Huyện Điện Biên tổng kết năm học 2015-2016; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017
  Chào mừng kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9
  Huyện Điện Biên: kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Đảng Bộ huyện, đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì và Tổng kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị.
  Đoàn thanh niên huyện Điện Biên ký kết hoạt động kết nghĩa với đoàn thanh niên trại giam Nà Tấu
  Huyện Điện Biên: Khai trương trang Thông tin điện tử
  Đảng bộ huyện Điện Biên học tập và làm theo gương Bác
  Tăng cường chăm công tác chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho lúa mùa cuối vụ
  81-90 of 946<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >
 • Bản đồ hành chính
 • Liên kết Website
 • Đảng Cộng sản Việt Nam

 • Cổng thông tin điện tử tỉnh

 • Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: