• XÃ THANH AN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ
 • Thời gian đăng: 27/07/2021 02:25:51 PM
 • Theo truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021), xã Thanh An tổ chức các hoạt động  để tỏ lòng tri ân các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ những người có công với đất nước.

   1.jpg

  Sáng 27/7/2021 tại Đài Tưởng niệm của xã, trong không khí trang nghiêm, đoàn lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam dâng vòng hoa mang dòng chữ “ Đời đời nhớ ơn các liệt sĩ!” kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ những người con ưu tú của xã đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

  Cùng ngày Ủy ban nhân dân xã đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân, trong không khí đầm ấm và trang trọng, Đồng chí Lò Thị Dương – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền, cán bộ và nhân dân xã Thanh An bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các đồng chí thương - bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ, đã hy sinh một phần xương máu vì độc lập, tự do, hạnh phúc của Tổ quốc, mong muốn, tin tưởng các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với đất nước tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, chung sức, đồng lòng cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân chiến thắng đại dịch, thể hiện phẩm chất cao đẹp "Bộ đội Cụ Hồ" trong mọi hoàn cảnh và mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và học tập.

  Trong buổi gặp mặt Ủy ban xã đã trao 26 suất quà của Chủ tịch nước, 12 suất quà của Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên, 26 suất quà của Ủy ban nhân dân xã, các ban ngành đoàn thể và các trường học trên địa bàn xã cùng dành 34 suất quà trao tặng cho các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng.

  Trong không khí đầm ấm, thắm đượm nghĩa tình của những ngày tháng bảy lịch sự, Ông Đỗ Hữu Thoan – Người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học 41% không dấu nổi sự xúc động khi nhớ về một thời mưa bom bão đạn, tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm đầy tình cảm và trách nhiệm của toàn thể hệ thống chính trị từ trung ương tới địa phương.

  2.jpg

  Các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021)  thể hiện sự tri ân sâu sắc, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể nhân dân xã Thanh An – huyện Điện Biên đối với công tác đền ơn đáp nghĩa, đồng thời lan tỏa những thông điệp về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tới xã hội, cộng đồng, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ.

 • Tác giả: Lò Thị Phương Huyền - UBND xã Thanh An
 • Nguồn tin: tự viết
 • Các tin bài khác:
 • Xây dựng Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ giai đoạn II
  Huyện Điện Biên tổ chức gặp mặt lão thành cách mạng, gia đình chính sách và cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong tham gia chống Pháp.
  Huyện Điện Biên tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch giai đoạn 2011 - 2015
  Huyện Điện Biên tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng Bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Kỷ niệm 70 ngày truyền thống CAND
  Huyện Điện Biên tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Huyện Điện Biên tổ chức công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước năm 2015.
  Huyện Điện Biên tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2015 tại xã Thanh Chăn.
  Huyện Điện Biên tổ chức Hội Nghị Sơ kết hoạt động VHTT 6 tháng đầu năm 2015 - Đánh giá kết quả 4 năm tổ chức “Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch” các dân tộc huyện Điện Biên (2012 - 2015).
  Vẻ đẹp hang động Chua Ta - Huyện Điện Biên
  1-10 of 881<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
 • Bản đồ hành chính
 • Liên kết Website
 • Đảng Cộng sản Việt Nam

 • Cổng thông tin điện tử tỉnh

 • Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: