TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
 • BẢN ĐỒ ĐỊA CHÍNH
 • Thư viện Media
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • Đảng Cộng sản Việt Nam

 • Cổng thông tin điện tử tỉnh

 • Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập:
 • CHUYÊN MỤC: Nông thôn mới
 • LỄ CÔNG BỐ XÃ NOONG LUỐNG, HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI
  >>> Chi tiết
  Lễ công bố xã Nà Nhạn, huyện Điện Biên đạt chuẩn Nông thôn mới
  >>> Chi tiết
  KẾT QUẢ, KINH NGHIỆM BƯỚC ĐẦU TRONG THỰC HIỆN DỒN ĐIỀN ĐỔI THỬA, XÂY DỰNG CÁNH ĐỒNG MẪU LỚN TẠI XÃ THANH HƯNG HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  >>> Chi tiết
  Người nông dân tiêu biểu trong học tập làm theo Bác
  >>> Chi tiết
  Huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2018

  Ngày 18/9, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện: Uỷ ban MTTQ tỉnh các sở, ban, ngành tỉnh; các đồng chí lãnh đạo đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, UBND 25/25 xã thuộc huyện Điện Biên.

  >>> Chi tiết
  LỄ RA QUÂN TRỒNG CÂY HOA BAN TẠI ĐỒI ĐỘC LẬP, XÃ THANH NƯA, HUYỆN ĐIỆN BIÊN

  Sáng 10/9, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Điện Biên đã tổ chức lễ ra quân trồng cây Hoa ban tại Đồi Độc Lập xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.

  >>> Chi tiết
  HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC CÁC LỚP BỒI DƯỠNG KẾN THỨC TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢM NGHÈO VỀ THÔNG TIN NĂM 2018

  Dự án 4 Truyền thông và giảm nghèo về thông tin là một trong các dự án quan trọng của Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020. Trong đó, việc chú trọng tuyên truyền miệng, tuyên truyền trên báo, đài, các phương tiện truyền thông và việc trang bị các phương tiện, thiết lập cụm thông tin cơ sở  phục vụ tuyên truyền chính là một trong những cách làm để đưa Chương trình đi vào cuộc sống.

  >>> Chi tiết
  LỄ CÔNG BỐ XÃ THANH XƯƠNG ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI NĂM 2017

  Ngày 22/8/2018 UBND huyện Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ công bố xã Thanh Xương, huyện Điện Biên đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017.

  >>> Chi tiết
  XÃ THANH YÊN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI NĂM 2017
  >>> Chi tiết
  NGƯỜI NÔNG DÂN LÀM KINH TẾ GIỎI

  Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, chỉ có mảnh đất nương đã bạc màu mà cha ông để lại, nhưng với quyết tâm vượt khó, dám nghĩ, dám làm, ông Quàng Văn Tài ở bản Nà Ngám 3, xã Nà Nhạn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đã đi đầu trong phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo và được công nhận là điển hình tiên tiến trong phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi của huyện và được đề nghị tặng bằng khen của UBND tỉnh. 

  >>> Chi tiết
  Khai giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại đội 10B xã Thanh Yên

  Ngày 15/6/2018 Phòng Lao động - TB&XH huyện Điện Biên, Trường Cao đẳng Nghề Điện Biên phối hợp với UBND xã Thanh Yên  tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề kỹ thuật trồng và quản lý dịch hại trên cây lúa cho 35 lao động nông thôn tại đội 10b.

  >>> Chi tiết
  XÃ THANH HƯNG HUYỆN ĐIỆN BIÊN HUY ĐỘNG SỨC DÂN XÂY DỰNG NHÀ VĂN HÓA

  Nhà văn hóa thôn là nơi tổ chức tuyên truyền chủ trương, đường lối của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân; nơi diễn ra các hoạt động văn hóa văn nghệ, học tập cộng đồng góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người dân.

  >>> Chi tiết
  XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI XÃ NOONG HẸT HUYỆN ĐIỆN BIÊN

  Xây dựng nông thôn mới trong giai đoạn hiện nay vừa là mục tiêu, yêu cầu của  phát triển bền vững; vừa là nhiệm vụ cấp bách và là chủ trương có tầm chiến lược đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp cách mạng xây dựng tổ quốc. Ngoài ra xây dựng nông thôn mới còn mang đậm tính nhân văn sâu sắc của đất nước ta.

  >>> Chi tiết
  Xã Thanh Yên xóa nhà tạm cho hộ nghèo.

  Được sự quan tâm chỉ đạo và đổi mới trong cách làm của Đảng ủy, UBND. Xã Thanh Yên đã gặt hái được nhiều thành công trong chương trình xây dựng nông thôn mới; đặc biệt là chương trình xóa nhà tạm cho hộ nghèo.

  >>> Chi tiết
  Huyện Điện Biên phấn đấu có 8 xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017

  Nhờ sự chỉ đạo quyết liệt và đổi mới trong cách làm, huyện Điện Biên đã gặt hái được nhiều thành quả trong xây dựng nông thôn mới, từ đó đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng được nâng lên. Tính đến nay huyện Điện Biên có 2/25 xã được Ủy ban nhân dân tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, 3/25 xã cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới. Lộ trình sẽ phấn đấu có 8 xã đạt chuẩn nông thôn mới; nâng tổng số xã đạt chuẩn lên 10/25 xã trong năm 2017.

  >>> Chi tiết
  1-15 of 33<  1  2  3  >