• Bí thư Tỉnh ủy đến thăm các điểm diễn ra sự kiện thuộc Lễ hội Hoa Ban trên địa bàn huyện Điện Biên
  • Thời gian đăng: 13/03/2025 11:16:13 AM
  • Sáng nay (13/3), đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vừ A Bằng, cùng các đồng chí Lãnh đạo các sở, ban, ngành và huyện Điện Biên đến thăm, kiểm tra công tác triển khai phục vụ Nhân dân và du khách thăm quan trải nghiệm các hoạt động trong dịp Lễ hội Hoa Ban tỉnh Điện Biên năm 2025, tại tuyến đường hàng cây Hoa Ban từ QL12 vào Khu tưởng niệm, tri ân những người có công với Đất nước, với dân tộc tỉnh Điện Biên thuộc xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.
  • Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường đánh giá cao công tác tổ chức, triển khai thực hiện của huyện Điện Biên tại các điểm diễn ra sự kiện của Lễ hội Hoa Ban. Đồng chí đề nghị huyện Điện Biên tiếp tục quan tâm, chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ Nhân dân và du khách đến thăm quan, trải nghiệm các hoạt động tại Lễ hội Hoa Ban năm 2025.

    Tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã thăm quan các gian hàng và cùng Nhân dân, du khách nắm tay trong vòng xèo đoàn kết.

    BT-Tinh-uy-Hoa-Ban-1.jpg

    BT-Tinh-uy-Hoa-Ban-2a.jpg

    BT-Tinh-uy-Hoa-Ban-3.jpg

    BT-Tinh-uy-Hoa-Ban-4.jpg

    BT-Tinh-uy-Hoa-Ban-6.jpg

    BT-Tinh-uy-Hoa-Ban-7.jpg

    BT-Tinh-uy-Hoa-Ban-8.jpg

    BT-Tinh-uy-Hoa-Ban-9.jpg

    BT-Tinh-uy-Hoa-Ban-16.jpg

    BT-Tinh-uy-Hoa-Ban-11.jpg

    BT-Tinh-uy-Hoa-Ban-12.jpg

    BT-Tinh-uy-Hoa-Ban-13.jpg

    BT-Tinh-uy-Hoa-Ban-14.jpg

    BT-Tinh-uy-Hoa-Ban-15.jpg

    BT-Tinh-uy-Hoa-Ban-17.jpg

  • Các tin bài khác:
  • ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ NĂM HĐND TỈNH, HUYỆN TẠI XÃ MƯỜNG PHĂNG
    Huyện Điện Biên với phong trào Đền ơn đáp nghĩa
    Huyện Điện Biên tổ chức Lễ phát động trồng cây hoa Ban
    Sam Mứn chú trọng xây dựng lực lượng dân quân
    Huyện Điện Biên tổ chức Lễ Truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” và tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba
    NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SINH HOẠT Ở CHI BỘ
    Độc đáo những nghi lễ truyền thống gắn với tập quán canh tác nương rẫy của đồng bào dân tộc Khơ Mú ở Điện Biên
    Cải cách thủ tục hành chính
    Tỷ lệ sinh con thứ 3 ở Mường Nhà tăng
    Nông dân Thanh Yên cần ý thức trong việc thu gom vỏ chai, bao bì thuốc bảo vệ thực vật
    191-200 of 2140<  ...  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  ...  >
  • Bản đồ hành chính
  • Liên kết Website
  • Chọn liên kết:
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập: