• Các hoạt động kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) trên địa bàn huyện Điện Biên
 • Thời gian đăng: 22/11/2019 10:44:28 AM
 • Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2019 các trường trên địa bàn huyện Điện Biên đã long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm để các thế hệ học trò và toàn xã hội tôn vinh những người giáo viên với những cống hiến của mình trong sự nghiệp cao quý.

  GD-20-22-2019.jpg

  (Đ/c Nguyễn Hữu Khởi – Phó Bí thư Huyện ủy,  Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng đại biểu đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THCS xã Pom Lót).

  Trong không khí trang trọng, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh các trường học trên địa bàn huyện đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử về Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong đó, nêu bật truyền thống cao đẹp của nghề dạy học; vai trò của giáo dục trong sự phát triển của mỗi cá nhân, cộng đồng và cả nhân loại. Đồng thời, thể hiện sự tôn vinh, tỏ lòng biết ơn tới các thế hệ Nhà giáo và khơi dậy ý thức, phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ học sinh.

  Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐNĐ, UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện đã thành lập 7 đoàn đại biểu đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức tại cơ quan phòng giáo dục và đào tạo cũng như các thầy cô giáo tại một số trường trên địa bàn huyện. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên toàn ngành đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  GD-20-22-2019-2.jpg

  (Các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy Điện Biên tới thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ CC,VC Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11).

  GD-20-22-2019-3.jpg

  (Đ/c Phạm Đức Toàn - TUV,  Bí thư Huyện ủy cùng các đ/c LĐ một số phòng ban chuyên môn huyện  đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam20/11 tại trường THCS xã Nà Tấu).

  Trong những ngày này các đơn vị trường học trên địa bàn huyện còn tổ chức các phong trào thi đua với nhiều nội dung và hình thức phong phú, đa dạng như: Tổ chức phát động các đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2019; tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện; thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn; các em học sinh thi đua học tốt và tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo như thi trang trí lớp, các hoạt động ngoại khoá... Đặc biệt các trường còn tổ chức những hoạt động kỷ niệm dưới nhiều hình thức và nội dung phong phú như: giao lưu văn hóa văn nghệ, thể thao; gặp mặt, biểu dương các nhà giáo tiêu biểu, có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục....qua đó, thể hiện sự tri ân của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo đối với sự nghiệp trồng người./.

 • Tác giả: Nguyễn Xuân Hoàng - Phòng GD&ĐT
 • Các tin bài khác:
 • Lễ khánh thành công trình nhà văn hóa và đường giao thông nông thôn bản Ten Núa - xã Núa Ngam
  Một số hoạt động huyện Điện Biên chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9
  Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công – Nông – Binh tỉnh Điện Biên lần IV, năm 2016 Đoàn NTQC huyện Điện Biên đạt giải A toàn đoàn
  Sôi nổi các hoạt động chào mừng Quốc khánh 2/9 trên địa bàn huyện Điện Biên
  Lễ trao thưởng phát hiện và giao nộp cổ vật tại xã Núa Ngam, huyện Điện Biên
  Người Bí thư chi bộ tận tình, gương mẫu
  Hướng dẫn đăng tin bài trên trang Thông tin điện tử huyện Điện Biên
  Các cơ quan, đơn vị, đoàn thể trên địa bàn huyện Điện Biên nhộn nhịp tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi
  Huyện Điện Biên tổ chức Hội thi kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ quần chúng huyện Điện Biên năm 2016
  Đoàn công tác huyện Quảng Trạch – Quảng Bình thăm và làm việc với huyện Điện Biên.
  91-100 of 759<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >
 • Bản đồ hành chính
 • Liên kết Website
 • Đảng Cộng sản Việt Nam

 • Cổng thông tin điện tử tỉnh

 • Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: