• ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2020 – 2025
 • Thời gian đăng: 07/01/2020 03:21:29 PM
 • Ngày 06/01/2019, Chi bộ Phòng GD&ĐT đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là đại hộ cấp cơ sở được Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo làm đại hội điểm. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Đức Toàn – TUV, Bí thư Huyện ủy; các Đ/c trong BTV Huyện ủy, tổ chỉ đạo Đại hội, đại biểu đại diện cho các chi bộ trực thuộc Huyện ủy cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên chi bộ.

  -H-GD-T.jpg

  (Đ/c Phạm Đức Toàn – TUV,  Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội).

  Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị Đại hội chi bộ phòng GD&ĐT huyện Điện Biên lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020 – 2025, báo cáo kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015-2020. Báo cáo đã nêu rõ những ưu điểm, kết quả đạt được đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế trong công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, cụ thể:

  Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Chi bộ đã duy trì tốt khối đoàn kết nội bộ, tư tưởng chính trị đội ngũ vững vàng, nền nếp kỷ cương được tăng cường, quy chế dân chủ được thực hiện nghiêm túc, đơn thư kiến nghị phản ánh giảm rõ rệt so với nhiệm kì trước; Ngành giáo dục đã hoàn thành và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội về quy mô trường lớp, huy động học sinh trong độ tuổi đến trường; chất lượng đội ngũ được nâng lên; chất lượng giáo dục toàn diện học sinh có nhiều chuyển biến tích cực; cơ sở vật chất các trường tiếp tục được đầu tư; công tác xã hội hóa giáo dục được đẩy mạnh; các chế độ chính sách của nhà giáo và học sinh được thực hiện đúng, đủ, kịp thời; công tác khuyến học, khuyến tài thu được nhiều kết quả; công tác phổ cập giáo dục – xóa mù chữ được duy trì bền vững; công tác xây dựng, duy trì và nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia được đẩy mạnh; Công tác thi đua khen thưởng được triển khai có hiệu quả.

  Bên cạnh những việc đã làm được, vẫn còn một số khuyết điểm yếu kém: Ở một số lĩnh vực trong công tác quản lý trường học, trong huy động các nguồn lực chưa có bước đột phá, chưa có những điển hình mới; công tác bồi dưỡng nâng cao năng lực xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường cho đội ngũ cán bộ quản lý và việc tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương để phát triển giáo dục trên địa bàn xã còn hạn chế.

  Đại hội cũng được nghe ý kiến tham luận vào các nội dung của báo cáo Đại hội chi bộ và các ý kiến đóng góp vào báo cáo chính trị, văn kiện Đại hội cấp trên.

  Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Phạm Đức Toàn – TUV – Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Chi bộ Phòng GD&ĐT trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời cũng yêu cầu chi bộ cần tập trung và triển khai thực hiện tốt các phương hướng, nhiệm vụ cũng như các giải pháp đã đề ra trong nhiệm kỳ tới.

  -H-GD-T-2.jpg

  (Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ và đại biểu đi dự đại hội cấp trên).

  Với tinh thần tập trung, dân chủ và thống nhất tuyệt đối, Đại hội đã bầu ra Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và bầu đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, cụ thể: Chi ủy gồm 03 đồng chí gồm: Đ/c Nguyễn Đức Cường – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT, đ/c Đặng Thị Ngọc Hà – Phó Trưởng phòng GD&ĐT và đ/c Trần Văn Sơn – Cán bộ tổ chức Phòng GD&ĐT, trong đó đ/c Nguyễn Đức Cường được Đại hội tín nhiệm tiếp tục tái cử giữ chức vụ Bí thư, đ/c Đặng Thị Ngọc Hà – Phó Trưởng phòng GD&ĐT được bầu làm phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

  -H-GD-T-3.jpg

  (Các đ/c trong Thường trực Huyện ủy Điện Biên tặng hoa chúc mừng Chi ủy – Chi bộ Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên nhiệm kỳ 2020 – 2025).

  Ngay sau Đại hội chi bộ Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức rút kinh nghiệm, đánh giá Đại hội điểm đã thực hiện tốt các bước theo hướng dẫn và Đại hội đã thành công tốt đẹp./.

 • Tác giả: Nguyễn Xuân Hoàng - Phòng GD&ĐT
 • Các tin bài khác:
 • Xây dựng Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ giai đoạn II
  Huyện Điện Biên tổ chức gặp mặt lão thành cách mạng, gia đình chính sách và cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong tham gia chống Pháp.
  Huyện Điện Biên tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch giai đoạn 2011 - 2015
  Huyện Điện Biên tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng Bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Kỷ niệm 70 ngày truyền thống CAND
  Huyện Điện Biên tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Huyện Điện Biên tổ chức công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước năm 2015.
  Huyện Điện Biên tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2015 tại xã Thanh Chăn.
  Huyện Điện Biên tổ chức Hội Nghị Sơ kết hoạt động VHTT 6 tháng đầu năm 2015 - Đánh giá kết quả 4 năm tổ chức “Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch” các dân tộc huyện Điện Biên (2012 - 2015).
  Vẻ đẹp hang động Chua Ta - Huyện Điện Biên
  1-10 of 744<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
 • Bản đồ hành chính
 • Liên kết Website
 • Đảng Cộng sản Việt Nam

 • Cổng thông tin điện tử tỉnh

 • Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: