• HỘI NGHỊ “GẶP MẶT TRAO ĐỔI, ĐỐI THOẠI GIỮA UBND XÃ VỚI NHÂN DÂN”
 • Thời gian đăng: 10/12/2020 03:48:17 PM
 • Ngày 10/12/2020, Đảng ủy, UBND xã Thanh An đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội với nhân dân năm 2020. Chủ trì hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã, cùng với sự tham dự của 80 đại biểu là cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn xã.

  Tại hội nghị, đồng chí Lò Văn Chính - Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt trước nhân dân xã nhà về tình hình phát triển Kinh tế, Văn hóa xã hội, Quốc phòng an ninh trong năm 2020, qua đó nhấn mạnh những mặt làm được, những khó khăn hạn chế cũng như phương hướng khắc phục trong thời gian tới.

  HN-TA.jpg

  Tại buổi đối thoại, đa số đại biểu và nhân dân trên địa bàn xã đều đồng tình ủng hộ trước sự lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương trong các lĩnh vực KT-VHXH - QPAN, từ đó đã tạo sự chuyển biến rõ nét bộ mặt Nông thôn mới của xã. Với không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại, các đại biểu và đại diện nhân dân xã Thanh An đã có các ý kiến phát biểu tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, vệ sinh môi trường, quản lý đất đai... Ngay tại buổi đối thoại, lãnh đạo UBND xã đã làm rõ, trả lời cụ thể, trọng tâm vào những vấn đề mà người dân phản ánh, trao đổi liên quan đến thẩm quyền địa phương.

  Quá trình đối thoại với nhân dân tại xã Thanh An đã diễn ra nghiêm túc, dân chủ đảm bảo đúng nguyên tắc, quy định về quy chế đối thoại. Việc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân là hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng, qua đó phát huy được tinh thần dân chủ, quyền làm chủ trực tiếp của nhân dân, là dịp để cấp ủy, chính quyền trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân về xây dựng và thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các cơ chế, chính sách của xã và những vấn đề còn tồn tại, nảy sinh trong quá trình tổ chức thực hiện ở cơ sở, qua đó có hướng khắc phục, giải quyết tốt hơn trong thời gian tới. Đồng thời tăng cường trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo, kịp thời giải quyết những vấn đề còn tồn tại ở cơ sở nhằm tạo sự thống nhất, đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân./.

 • Tác giả: Lò Thị Phương Huyền - UBND xã Thanh An
 • Các tin bài khác:
 • Xây dựng Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ giai đoạn II
  Huyện Điện Biên tổ chức gặp mặt lão thành cách mạng, gia đình chính sách và cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong tham gia chống Pháp.
  Huyện Điện Biên tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch giai đoạn 2011 - 2015
  Huyện Điện Biên tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng Bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Kỷ niệm 70 ngày truyền thống CAND
  Huyện Điện Biên tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Huyện Điện Biên tổ chức công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước năm 2015.
  Huyện Điện Biên tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2015 tại xã Thanh Chăn.
  Huyện Điện Biên tổ chức Hội Nghị Sơ kết hoạt động VHTT 6 tháng đầu năm 2015 - Đánh giá kết quả 4 năm tổ chức “Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch” các dân tộc huyện Điện Biên (2012 - 2015).
  Vẻ đẹp hang động Chua Ta - Huyện Điện Biên
  1-10 of 730<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
 • Bản đồ hành chính
 • Liên kết Website
 • Đảng Cộng sản Việt Nam

 • Cổng thông tin điện tử tỉnh

 • Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: