• HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ LẦN THỨ XI
  • Thời gian đăng: 07/03/2025 03:57:13 PM
  • Ngày 7/3, Hội đồng Đội huyện Điện Biên tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XI. Tham dự có 107 đội viên tiêu biểu xuất sắc đại diện cho hơn 7.000 đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện.

    Trong giai đoạn 2020 - 2025 với mục tiêu giáo dục toàn diện cho thiếu niên nhi đồng, Hội đồng Đội huyện Điện Biên đã xây dựng kế hoạch và triển khai đến 100% các liên đội trên địa bàn. Các phong trào thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, “Kế hoạch nhỏ”, “Vòng tay bè bạn”… thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia. Các liên đội đã quyên góp, ủng hộ quần áo, sách vở, đồ dùng học tập cho các đội viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá trên 500 triệu đồng. Trong 5 năm qua đã có hàng nghìn lượt học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc, học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Hàng nghìn đội viên tiêu biểu được tuyên dương "Cháu ngoan Bác Hồ”. Các chương trình, dự án, chiến dịch về phòng, chống tai nạn thương tích ở trẻ em, bạo lực học đường, xâm hại, tệ nạn xã hội…được thực hiện tốt.

    Tại đại hội, Hội đồng Đội huyện Điện Biên đã tuyên dương, khen thưởng 107 đội viên đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, trao giấy khen cho 20 Liên đội đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2020 – 2025. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp tỉnh./.

  • Tác giả: Phạm Thọ
  • Các tin bài khác:
  • Đổi tên từ thẻ “Căn cước công dân” thành thẻ “Căn cước”
    Giá trị sử dụng của Thẻ căn cước công dân, Chứng minh nhân dân đã được cấp
    Luật Căn cước năm 2023 bổ sung thêm đối tượng được cấp thẻ; cấp Giấy chứng nhận căn cước cho người gốc Việt Nam chưa xác định được quốc tịch.
    Bổ sung quy định cấp Căn cước điện tử trong Luật Căn cước năm 2023
    Bổ sung quy định thu thập thông tin sinh trắc học trong Luật Căn cước năm 2023
    Bổ sung quy định về việc tích hợp thông tin vào thẻ Căn cước
    Giá trị sử dụng của thẻ Căn cước công dân, Chứng minh Nhân dân sau khi Luật Căn cước có hiệu lực
    Luật Căn cước có điểm gì mới so với Luật Căn cước công dân năm 2014 về người được cấp thẻ Căn cước
    Luật Căn cước quy định thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư bao gồm những thông tin gì? So với Luật Căn cước công dân năm 2014 thì có những thay đổi gì?
    KHỐI DÂN VẬN, MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ HUYỆN ĐIỆN BIÊN THĂM, TẶNG QUÀ CHIẾN SỸ MỚI TẠI TRUNG ĐOÀN 82, SƯ ĐOÀN 355
    1851-1860 of 2142<  ...  181  182  183  184  185  186  187  188  189  190  ...  >
  • Bản đồ hành chính
  • Liên kết Website
  • Chọn liên kết:
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập: