• Hưởng ứng Ngày Quốc tế đa dạng sinh học 22/5 và Ngày Môi trường thế giới 5/6
 • Thời gian đăng: 05/06/2017 08:57:09 AM
 • Sáng ngày 02/6, tại Trung tâm huyện Điện Biên đã diễn ra Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2017.

 • Đến dự Lễ mít tinh có sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo: Vũ Văn Quyền – Phó Bí thư TT Huyện ủy; Bùi Hải Bình – Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đoàn thể huyện.

  Ngày Quốc tế đa dạng sinh học là ngày do Liên Hiệp Quốc lập ra, để xúc tiến các vấn đề đa dạng sinh học. Đa dạng sinh học là nền tảng cho cuộc sống và cho các dịch vụ thiết yếu được cung cấp bởi các hệ sinh thái. Đa dạng sinh học cũng là nền tảng cho sinh kế của người dân và phát triển bền vững trong tất cả các lĩnh vực hoạt động, bao gồm các lĩnh vực kinh tế như nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản và du lịch, và các lĩnh vực khác.

  Ngày Môi trường thế giới 5/6/2017 mang chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên” nhằm kêu gọi, khuyến khích cộng đồng gắn bó hữu cơ với thiên nhiên, từ đó cảm nhận vẻ đẹp cũng như tầm quan trọng của nó đối với cuộc sống; đồng thời chia sẻ, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ Trái đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người và thiên nhiên.

  Ngay_Moi_Truong-2_2017.jpg

  (Cán bộ, CCVC xuống đường hưởng ứng)

  Về dự và phát biểu tại Lễ mít tinh, đồng chí Bùi Hải Bình – P. Chủ tịch UBND huyện đã khẳng định tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và đa dạng sinh học. Đồng chí cũng đề nghị các phòng, ban, cơ quan, đoàn thể huyện và UBND các xã thuộc huyện tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho các cấp, các ngành, các tổ chức và tầng lớp nhân dân tầm quan trọng về giá trị, vai trò của đa dạng sinh học, bảo tồn đa dạng sinh học và du lịch bền vững đối với phát triển kinh tể - xã hội./.

 • Tác giả: Nguyễn Hoài Nam - Phòng VH&TT
 • Các tin bài khác:
 • Xây dựng Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ giai đoạn II
  Huyện Điện Biên tổ chức gặp mặt lão thành cách mạng, gia đình chính sách và cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong tham gia chống Pháp.
  Huyện Điện Biên tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch giai đoạn 2011 - 2015
  Huyện Điện Biên tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng Bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Kỷ niệm 70 ngày truyền thống CAND
  Huyện Điện Biên tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Huyện Điện Biên tổ chức công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước năm 2015.
  Huyện Điện Biên tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2015 tại xã Thanh Chăn.
  Huyện Điện Biên tổ chức Hội Nghị Sơ kết hoạt động VHTT 6 tháng đầu năm 2015 - Đánh giá kết quả 4 năm tổ chức “Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch” các dân tộc huyện Điện Biên (2012 - 2015).
  Vẻ đẹp hang động Chua Ta - Huyện Điện Biên
  1-10 of 1493<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
 • Bản đồ hành chính
 • Liên kết Website
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: