• Huyện Điện Biên tổ chức gặp mặt các đồng chí Lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ nhân dip xuân Đinh Dậu 2017
 • Thời gian đăng: 26/01/2017 09:40:24 PM
 • Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Đinh Dậu 2017, sáng 24/01, huyện Điện Biên đã tổ chức Gặp mặt các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ, các anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

 • Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí: Lò Mai Trinh, nguyên ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên. Các đồng chí đại diện Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND&UBND, Ủy ban MTTQ huyện. Các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy; nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND&UBND huyện. Các đồng chí nguyên là Ủy viên BTV Huyện ủy qua các thời ký, các anh hùng lực lượng vũ trang, các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

  Anh1-Nam-moi-2017.jpg

  (Các đồng chí đại biểu tham dự buổi gặp mặt)

  Trong không khí đầm ấm, thân mật, đồng chí Nguyễn Hữu Khởi -  Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã thông tin tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ về những kết quả nổi bật trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển Kinh tế - Xã hội, bảo đảm Quốc phòng - An ninh  của huyện năm 2016.

  Anh2-Nam-moi-2017.jpg

  (Đồng chí Nguyễn Hữu Khởi – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt)

  Theo đó, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức; song, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng; sự giám sát chặt chẽ của HĐND; sự điều hành linh hoạt, quyết liệt, có hiệu quả của chính quyền các cấp; sự nỗ lực vượt khó, đoàn kết một lòng của các doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện, tình hình Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh  của huyện tiếp tục ổn định và duy trì mức tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, các chính sách an sinh xã hội được giải quyết kịp thời. Để thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra trong năm 2017, huyện sẽ tập trung đổi mới phương thức lãnh đạo, điều hành; quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4. Cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và khởi nghiệp; nâng cao năng lực cạnh tranh cấp huyện, tạo điều kiện, khuyến khích đổi mới, sáng tạo; xây dựng cơ chế thu hút nguồn lực đầu tư; phát triển nông nghiệp công nghệ cao theo hướng nông sản sạch gắn với tiêu thụ và xây dựng nông thôn mới.

  Anh3-Nam-moi-2017.jpg

  (Đồng chí Lò Văn Phương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Huyện ủy đọc thư chúc tết)

  Trong lời phát biểu đồng chí Lò Văn Phương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những kết quả huyện đã đạt được trong năm qua, đồng chí cũng đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND&UBND, nhất là các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đương nhiệm trong việc phát huy trí tuệ và sức mạnh đoàn kết để chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng của huyện. Qua đây đồng chí cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các vị đại biểu và toàn thể đồng bào, các bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

  Anh4-Nam-moi-2017.jpg

  (Đồng chí Lò Mai Trinh, nguyên ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên phát biểu tại buổi gặp mặt)

  Đến dự và phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lò Mai Trinh, nguyên ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên khẳng định những thành tựu mà huyện đã đạt được trong năm qua là sự nỗ lực vượt khó của cả hệ thống chính trị và của nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện. Trong đó, có sự đóng góp quan trọng và quý báu của các cán bộ lão thành, nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến những kinh nghiệm quý, sáng kiến hay để giúp huyện có những hoạch định chủ trương, chính sách đúng đắn trong việc phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng-an ninh.

  Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, đồng chí đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cá nhân và gia đình các đồng chí lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và toàn thể đồng bào, các bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện năm mới mạnh khoẻ, an khang, thịnh vượng./.

 • Tác giả: Nguyễn Hoài Nam – Phòng VH&TT
 • Các tin bài khác:
 • Xây dựng Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ giai đoạn II
  Huyện Điện Biên tổ chức gặp mặt lão thành cách mạng, gia đình chính sách và cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong tham gia chống Pháp.
  Huyện Điện Biên tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch giai đoạn 2011 - 2015
  Huyện Điện Biên tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng Bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Kỷ niệm 70 ngày truyền thống CAND
  Huyện Điện Biên tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Huyện Điện Biên tổ chức công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước năm 2015.
  Huyện Điện Biên tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2015 tại xã Thanh Chăn.
  Huyện Điện Biên tổ chức Hội Nghị Sơ kết hoạt động VHTT 6 tháng đầu năm 2015 - Đánh giá kết quả 4 năm tổ chức “Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch” các dân tộc huyện Điện Biên (2012 - 2015).
  Vẻ đẹp hang động Chua Ta - Huyện Điện Biên
  1-10 of 1892<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
 • Bản đồ hành chính
 • Liên kết Website
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: