• Huyện Điện Biên tổ chức khai xuân Kỷ hợi và phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2019
 • Thời gian đăng: 12/02/2019 04:23:15 PM
 • Sáng 11/02, huyện Điện Biên tổ chức khai xuân ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, đồng thời phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo TT Huyện ủy, HĐND và UBND huyện; cùng các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ CCVC các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyên.

  Phát biểu tại buổi gặp mặt ngày khai xuân, đồng chí Phạm Đức Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã điểm qua một số kết quả huyện Điện Biên đã đạt được trong năm 2018. Trong năm qua, huyện Điện Biên đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội…, các đề án và chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội của huyện đã và đang đi vào cuộc sống, phát huy hiệu quả; hệ thống chính trị được củng cố và kiện toàn, bảo đảm kỷ luật, kỷ cương, hoạt động hiệu quả; đời sống vật chất, tinh thần của người dân được cải thiện, tỷ lệ hộ nghèo giảm; quốc phòng an ninh, chủ quyền biên giới quốc gia được giữ vững. Có được những kết quả đó có sự đóng góp, quyết tâm, nỗ lực không nhỏ của nhân dân, đội ngũ cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động trong cả hệ thống chính trị.

  Tại chương trình đồng chí Nguyễn Hữu Khởi - Chủ tịch UBND huyện cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả mà toàn huyện đã đạt được trong năm qua đồng thời đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2019; trước mắt cần khẩn trưởng giải quyết, xử lý công việc ngay những ngày làm việc sau Tết đảm bảo chất lượng và tiến độ, đặc biệt là những việc còn tồn đọng hoặc chậm tiến độ do nghỉ Tết, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và người dân; tiếp tục tập trung thực hiện hiệu quả các chương trình xây dựng nông thôn mới, Chương trình giảm nghèo...;

  Khai-Xuan-2019.jpg

  (Đ/c Nguyễn Hữu Khởi – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại chương trình Khai xuân năm 2019)

  Nhân dịp đầu xuân năm mới, các đồng chí Lãnh đạo TT Huyện ủy, HĐND và UBND đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của huyện mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, năm mới thắng lợi mới. Đồng thời đề nghị các cơ quan sau kỳ nghỉ tết sẽ bắt tay ngay vào công việc với quyết tâm cao thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

  Khai-Xuan-2019-2.jpg

  (Các đ/c lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND hưởng ứng Tết trồng cây năm 2019)

  Ngay sau chương trình khai xuân, các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND và lãnh đạo UBND, cùng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của huyện đã ra quân hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2019.

  Câu thơ “Mùa Xuân là Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân” của Bác đã đi vào lòng mỗi người dân Việt Nam. Tết trồng cây đã trở thành ngày hội của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Truyền thống đó đã mang lại giá trị thực tiễn, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, làm đẹp cảnh quan môi trường, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay.

  Khai-Xuan-2019-3.jpg

  Trong chương trình khai xuân còn diễn ra các hoạt động thể thao sôi động như: Kéo co, cầu lông…Tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể cán bộ, CCVC và người lao động trong những ngày đầu năm mới, bắt tay ngay vào công việc và phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, đảm bảo Quốc phòng - An ninh huyện Điện Biên, năm 2019./.

 • Tác giả: Nguyễn Hoài Nam - Phòng VH&TT huyện
 • Các tin bài khác:
 • Xây dựng Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ giai đoạn II
  Huyện Điện Biên tổ chức gặp mặt lão thành cách mạng, gia đình chính sách và cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong tham gia chống Pháp.
  Huyện Điện Biên tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch giai đoạn 2011 - 2015
  Huyện Điện Biên tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng Bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Kỷ niệm 70 ngày truyền thống CAND
  Huyện Điện Biên tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Huyện Điện Biên tổ chức công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước năm 2015.
  Huyện Điện Biên tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2015 tại xã Thanh Chăn.
  Huyện Điện Biên tổ chức Hội Nghị Sơ kết hoạt động VHTT 6 tháng đầu năm 2015 - Đánh giá kết quả 4 năm tổ chức “Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch” các dân tộc huyện Điện Biên (2012 - 2015).
  Vẻ đẹp hang động Chua Ta - Huyện Điện Biên
  1-10 of 744<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
 • Bản đồ hành chính
 • Liên kết Website
 • Đảng Cộng sản Việt Nam

 • Cổng thông tin điện tử tỉnh

 • Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: