• Khai giảng lớp năng khiếu Cầu lông, Cờ vua, Khiêu vũ hè huyện Điện Biên năm 2021
  • Thời gian đăng: 06/07/2021 05:01:33 PM
  • Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và nâng cao sức khỏe cho thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè năm 2021; Sáng ngày 06/7/2021, tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa - Thể thao (Bản Pú Tửu, xã Thanh Xương huyện Điện Biên). Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình huyện tổ chức Khai giảng lớp năng khiếu Cầu lông, Cờ vua, Khiêu vũ hè huyện Điện Biên năm 2021.

    Dự Lễ khai giảng có các đồng chí; Lãnh đạo UBND huyện cùng các đồng chí là trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện Điện Biên.

    TTVH-1.jpg

    (Đ/c Nông Quang Thắng - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai giảng lớp năng khiếu)

    Lớp năng khiếu Cầu lông, Cờ vua, Khiêu vũ hè huyện Điện Biên năm 2021 thu hút được gần 50 em thiếu niên, nhi đồng (từ 8 đến 15 tuổi) là con, em cán bộ, CNVC đang công tác tại huyện, các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện Điện Biên tham gia. Lớp học được tổ chức trong thời gian 01 tháng (từ ngày 06/7-06/8/2021), tập luyện các buổi sáng trong tuần từ ngày thứ 2 đến thứ 6, hàng tuần. Trong thời gian này, các em được các thầy, cô hướng dẫn viên, huấn luyện viên; Trung tâm VH-TT-TH huyện dạy các kiến thức cơ bản, giúp cho các em rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe, phát huy những năng khiếu, sở trường của bản thân; tìm ra những nhân tố mới, có năng khiếu để bồi dưỡng và phát triển.

    TTVH-2.jpg

    Việc khai giảng các lớp năng khiếu hè đã góp phần định hướng giáo dục cho thiếu niên, nhi đồng tham gia vào các hoạt động lành mạnh, không tham gia các tệ nạn xã hội; đồng thời phòng tránh tai nạn thương tích trong dịp hè, giúp thiếu nhi phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ.

  • Tác giả: Trần Thanh Long - Trung tâm VH-TT-TH huyện
  • Các tin bài khác:
  • Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Điện Biên
    Huyện Điện Biên tổ chức lấy ý kiến Nhân dân và tổ chức kỳ họp HĐND về việc sắp xếp, tổ chức lại đơn vị hành chính cấp xã tỉnh Điện Biên
    KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2025) MỘT BẢN HÙNG CA BẤT TỬ, MỘT DÂN TỘC ANH HÙNG
    Huyện Điện Biên tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 4, năm 2025
    Huyện Điện Biên triển khai Tháng Nhân đạo năm 2025
    Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thế chế hoá chủ trương, đường lối của Đảng về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực thành pháp luật của Nhà nước
    Chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn huyện Điện Biên
    2161-2167 of 2167<  ...  208  209  210  211  212  213  214  215  216  217  >
  • Bản đồ hành chính
  • Liên kết Website
  • Chọn liên kết:
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập: