• LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN ĐIỆN BIÊN THĂM TẶNG QUÀ NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7
  • Thời gian đăng: 22/07/2022 08:29:09 PM
  • Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), chiều ngày 21/7/2022, đồng chí Nông Quang Thắng, Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên cùng đoàn công tác đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Lựu - vợ liệt sĩ Vương Văn Đăng thôn C2 và bà Phạm Thị Tuyền – thương binh 31% thôn Hoàng Yên xã Thanh Yên.

    TANG-QUA-GIA-DINH-CHINH-SACH0.jpg

    Tại những nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ tình cảm, chia sẻ những mất mát, khó khăn của các cá nhân và gia đình, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của vợ liệt sĩ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với gia đình Thương binh về sự hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời mong muốn cácthương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và người có công trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, động viên con cháu và những người xung quanh thực hiện tốt các chủ  trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới bền vững, NTM nâng cao tại địa phương và mãi là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

  • Tác giả: Thu Hương - Trung tâm VH-TT-TH huyện
  • Các tin bài khác:
  • NOONG HẸT TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2025 - 2030
    Hội nghị công bố các Quyết định về công tác tổ chức bộ máy, cán bộ
    BÍ THƯ HUYỆN UỶ ĐIỆN BIÊN THĂM, TẶNG QUÀ CÁN BỘ, CHIẾN SỸ ĐỒN BIÊN PHÒNG MƯỜNG PỒN, THANH LUÔNG
    HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ LẦN THỨ XI
    Huyện Điện Biên Gặp mặt, biểu dương nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân kỷ niệm 115 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1985 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
    HUYỆN ĐIỆN BIÊN TÍCH CỰC CHUẨN BỊ CHO CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG LỄ HỘI HOA BAN TỈNH ĐIỆN BIÊN NĂM 2025
    TỔNG DUYỆT SHOW DIỄN THỰC CẢNH HUYỀN TÍCH U VA
    Đồng chí Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ hội Hoa ban
    Bí thư Tỉnh ủy đến thăm các điểm diễn ra sự kiện thuộc Lễ hội Hoa Ban trên địa bàn huyện Điện Biên
    Họp Ban Tổ chức Lễ hội Thành Bản Phủ - Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc huyện Điện Biên lần thứ XI, năm 2025
    2131-2140 of 2163<  ...  208  209  210  211  212  213  214  215  216  217  >
  • Bản đồ hành chính
  • Liên kết Website
  • Chọn liên kết:
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập: