• Lễ công bố xã Noong Hẹt - huyện Điện Biên đạt chuẩn nông thôn mới
 • Thời gian đăng: 26/05/2017 09:19:10 AM
 • Ngày 26/5, xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên tổ chức Lễ công bố đạt chuẩn nông thôn mới. Về dự Lễ công bố có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo tỉnh; huyện Điện Biên.

 • Xã Noong Hẹt có tổng diện tích tự nhiên 1.297,53 ha; tổng số hộ là 2.213 với 9.287 khẩu; gồm 2 dân tộc: (Kinh, Thái). Thu nhập bình quân đầu người năm 2016 đạt 22,1 triệu đồng/người/năm. Sau hơn 5 năm thực hiện Chương trình nông thôn mới, với sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của các cấp, các ngành, cùng với sự vào cuộc chủ động, quyết liệt của cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong xã, đến tháng 11/2016, xã Noong Hẹt đã cơ bản đạt 19/19 tiêu chí theo quy định Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng NTM. Kinh tế - xã hội của xã Noong Hẹt tiếp tục có sự phát triển vượt bậc, kết cấu hạ tầng nông thôn được cấp trên quan tâm đầu tư, tạo nên diện mạo mới cho nông thôn cấp cơ sở.

  NTM_NoongHet.jpg

  Đ/C: Nguyễn Hữu Khởi - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

   (phát biểu tại Lễ công bố)

  Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Hữu Khởi – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Điện Biên đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Noong Hẹt về phong trào xây dựng nông thôn mới trong thời gian qua. đồng chí đề nghị thời gian tới xã Noong Hẹt tiếp tục nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đoàn kết thể hiện quyết tâm chính trị cao hơn nữa để phát huy tiềm năng, thế mạnh của địa phương. vai trò chủ thể của người dân trong xây dựng nông thôn mới. Tập trung rà soát, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch đề án xây dựng nông thôn mới phù hợp với tình thực tế của địa phương. Với truyền thống cách mạng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Điện Biên, xã Noong Hẹt sẽ tiếp tục đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều kết quả to lớn hơn nữa, đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp phát triển bền vững nông nghiệp, nông dân, nông thôn của cả nước.

  Ghi nhận và biểu dương những đóng góp cho thành công chung của phong trào xây dựng nông thôn mới xã Noong Hẹt, tại buổi Lễ, UBND tỉnh đã trao Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới Bằng khen cho cán bộ và nhân dân xã Noong Hẹt; UBND huyện Điện Biên tặng Giấy khen cho 4 tập thể và 10 cá nhân./. 

 • Tác giả: Nguyễn Hoài Nam - Phòng VH&TT huyện
 • Các tin bài khác:
 • Huyện Điện Biên tập trung nguồn lực xây dựng nông thôn mới
  Bản Lé 6 năm liền không có người sinh con thứ 3
  Bia tưởng niệm Noong Nhai
  Huyện Điện Biên gắn sinh hoạt chi bộ với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4
  Tiếp xúc cử tri của đại biểu quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021
  Điện Biên tổ chức Huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ khối Đảng – Đoàn thể và UBND huyện năm 2016
  Huyện Điện Biên tổng kết 20 năm thực hiện Pháp lệnh về lực lượng dự bị động viên
  Khu di tích Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ
  DS trên địa bàn tỉnh Điên Biên
  Tình hình thực hiện một số chỉ tiêu chủ yếu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020
  61-70 of 1435<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >
 • Bản đồ hành chính
 • Liên kết Website
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: