• Lễ tuyên dương Giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2016-2017
 • Thời gian đăng: 29/05/2017 02:49:14 PM
 • Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, sáng ngày 19/5/2017 Phòng GD&ĐT phối hợp với hội khuyến học huyện Điện Biên đã tổ chức lễ tuyên dương cho giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2016 - 2017.

 • Năm học 2016-2017, với sự chỉ đạo sát sao của phòng GD&ĐT, sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu cấp TH, THCS của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tiếp tục đạt được những kết quả đáng khích lệ. Tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia có 287 em đạt giải trong đó cấp tỉnh có 283 em, cấp quốc gia có 04 em. 01 sản phẩm KHKT của trường THCS xã Pom Lót được lựa chọn tham dự cấp Quốc gia và giành giải đặc biệt của nhà tài trợ Đại học Thái Nguyên

  Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Hà Văn Phiêng - Ủy viên BTV huyện Ủy – Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên đã ghi nhận sự cố gắng và biểu dương những thành tích đáng tự hào mà đội ngũ nhà giáo và các em học sinh huyện nhà đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đ/c cũng lưu ý ngành GD&ĐT huyện cần quan tâm thực hiện 6 vấn đề chủ yếu để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học tới.

  Tại buổi lễ, BTC đã trao giấy khen của hội khuyến học tỉnh; giấy khen, giấy chứng nhận của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT cùng tiền thưởng cho các tập thể, cá nhân đã đạt nhiều thành thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2016-2017.

  Một số hình ảnh tại lễ tuyên dương:

   Le_Tuyen_Duong_1.png

  Đ/c Nguyễn Sỹ Quân - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Giám đốc Sở GD&ĐT trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi các môn văn hóa lớp 9, máy tính cầm tay, olympic tiếng Anh trên internet, giải toán, vật lý trên internet cấp tỉnh năm học 2016-2017.

  Le_Tuyen_Duong_2.jpg

  Đ/c Hà Văn Phiêng - Ủy viên BTV huyện Ủy – Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên trao giấy khen và tiền thưởng cho 19 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2016-2017.

 • Tác giả: Nguyễn Xuân Hoàng - Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên
 • Các tin bài khác:
 • Đồng bào DTTS huyện Điện Biên góp phần giữ vững an ninh biên giới
  Hiệu quả từ cụm liên kết ANTT ở huyện Điện Biên
  Bộ đội biên phòng tỉnh: Phối hợp với các lực lượng bảo vệ an ninh biên giới
  Huyện Điện Biên xây dựng lực lượng DQTV và DBĐV vững mạnh toàn diện
  Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới
  Huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên: Gắn phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn với chuyển giao tiến bộ khoa học - kỹ thuật
  Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của Hội đồng nhân dân 2 cấp tỉnh - huyện lần thứ 4, nhiệm kỳ 2011-2016
  Mời họp triển khai, xây dựng, áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia ISO:9001-2008
  Nhiều khó khăn cần tháo gỡ
  Gần 3.600 người chết vì tai nạn giao thông trong 5 tháng
  31-40 of 1435<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
 • Bản đồ hành chính
 • Liên kết Website
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: