• Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên đạt thành tích cao tại Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp tỉnh năm 2017
 • Thời gian đăng: 03/04/2017 10:00:25 AM
 •         Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày Lễ lớn, thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, từ ngày 24 đến 26/3/2017 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên đã tổ chức cho Đội văn nghệ học sinh tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên lần thứ V năm 2017.


  Anh_1_Giai_Dieu_Tuoi_Hong.jpg

  (Đ/c Hoàng Hữu Chình - phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên cùng đại diện các đoàn tham gia Hội thi lên nhận hoa và cờ lưu niệm của BTC.)

           Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” là hoạt động được tổ chức 2 năm một lần có quy mô toàn ngành giáo dục tỉnh Điện Biên. Hội thi là hoạt động bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh. Đây là dịp để các em giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như hoạt động văn hóa, văn nghệ.

  Anh_2_Giai_Dieu_Tuoi_Hong.jpg

  (Đ/c Nguyễn Sĩ Quân - Giám đốc Sở GD&ĐT - Trưởng Ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc.)

   

            Ngay sau khi có Điều lệ tổ chức Hội thi của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên đã ban hành Điều lệ và tổ chức thi cấp huyện. Qua đó đã lựa chọn được 30 học sinh xuất sắc từ các trường TH và THCS trong huyện thành lập đội tuyển, tiếp tục tổ chức bồi dưỡng, tập luyện để tham gia dự thi cấp tỉnh.

          Dưới sự chỉ đạo sát sao của tập thể Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo trong Ban huấn luyện, các em học sinh của các trường thuộc Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên nỗ lực cố gắng hết mình trong tập luyện và đã đem đến Hội thi 05 tiết mục nghệ thuật đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, mái trường, tình cảm thầy trò và tình bạn.

            Sau 03 ngày tranh tài đầy sôi nổi và hào hứng, đoàn Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên đã xuất sắc, 5/5 tiết mục dự thi đều đạt giải A bao gồm các tiết mục: đơn ca nam bài "Ngôi sao niềm tin - ngôi sao Hồ Chí Minh" của em Cứ A Sềnh trường THCS Võ Nguyên Giáp, đơn ca nữ với bài "Giấc mơ trên cao" của em Vì Ngọc Linh trường THCS Thanh An, song ca bài "Đi học" của 2 em Trần Hải Anh - trường TH Noong Hẹt, em Cứ A Sềnh - trường THCS Võ Nguyên Giáp, tốp ca bài "Mưa rơi" và hợp ca với nhạc phẩm "Việt Nam Mến Yêu".

  Anh_3_Giai_Dieu_Tuoi_Hong.jpg

  (Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên đã xuất sắc giành giải nhì toàn đoàn trong Hội thi.)

   

            Với những kết quả trên, Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên đã đạt giải nhì toàn đoàn khối các Phòng GD&ĐT, tiếp tục khẳng định là một trong những đơn vị dẫn đầu trong phong trào văn hóa văn nghệ của giáo viên và học sinh trong toàn tỉnh.

  Anh_4_Giai_Dieu_Tuoi_Hong.jpg

  Anh_5_Giai_Dieu_Tuoi_Hong.jpg

  Anh_6_Giai_Dieu_Tuoi_Hong.jpg

  Anh_7_Giai_Dieu_Tuoi_Hong.jpg

  Anh_8_Giai_Dieu_Tuoi_Hong.jpg

  (Một số hình ảnh của Đoàn Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên tham gia Hội thi)

   

              Để ghi nhận những thành quả đạt được, ngày 29/3/2017 Phòng GD&ĐT đã tổ chức tổng kết, rút kinh nghiệm và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể học sinh đã có thành tích xuất sắc trong hội thi GĐTH cấp tỉnh năm 2017.

  Anh_9_Giai_Dieu_Tuoi_Hong.jpg

  (Phòng GD&ĐT tổ chức tổng kết, khen thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong Hội thi.)

 • Tác giả: Nguyễn Xuân Hoàng - Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên
 • Các tin bài khác:
 • Xây dựng Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ giai đoạn II
  Huyện Điện Biên tổ chức gặp mặt lão thành cách mạng, gia đình chính sách và cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong tham gia chống Pháp.
  Huyện Điện Biên tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch giai đoạn 2011 - 2015
  Huyện Điện Biên tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng Bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Kỷ niệm 70 ngày truyền thống CAND
  Huyện Điện Biên tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Huyện Điện Biên tổ chức công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước năm 2015.
  Huyện Điện Biên tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2015 tại xã Thanh Chăn.
  Huyện Điện Biên tổ chức Hội Nghị Sơ kết hoạt động VHTT 6 tháng đầu năm 2015 - Đánh giá kết quả 4 năm tổ chức “Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch” các dân tộc huyện Điện Biên (2012 - 2015).
  Vẻ đẹp hang động Chua Ta - Huyện Điện Biên
  1-10 of 1390<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
 • Bản đồ hành chính
 • Liên kết Website
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: