• Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại huyện Điện Biên
  • Thời gian đăng: 27/07/2018 08:37:35 AM
  • Chiều ngày 26/7, Đoàn công tác Chính phủ do đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại xã Thanh Hưng huyện Điện Biên.

  • Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác về phía huyện Điện Biên có đồng chí Phạm Đức Toàn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của Huyện, Xã; cùng với đông đảo bà con, nhân dân xã Thanh Hưng đã về dự.

    Pho-TTg-tham-TH.jpg

    Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo tỉnh và huyện Điện Biên đã có buổi làm việc và đến thăm mô hình phát triển kinh tế của gia đình anh Lê Minh Điều và mô hình trồng cây ăn quả của gia đình ông Phạm Văn Phú thuộc thôn Hưng Thịnh, đội 5, xã Thanh Hưng.

    Phó Thủ tướng đánh giá cao tinh thần đoàn kết của bà con nhân dân trong việc phát triển kinh tế, chung tay xây dựng Nông thôn mới. Phó Thủ tướng mong muốn, nhân dân và chính quyền địa phương cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đưa cuộc sống, kinh tế của xã ngày càng phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế của huyện và của tỉnh nói chung.

    Tại đây, Phó Thủ tướng cũng đã gặp mặt thăm hỏi, chúc sức khỏe các cựu chiến binh, người có công với Cách mạng, các gia đình chính sách.

    Pho-TTg-tham-TH-2.jpg

    Nhân dịp này, Phó Thủ tướng và đoàn công tác đã trao tặng 05 xuất quà cho 05 gia đình chính sách thuộc đội 5, thôn Hưng Thịnh nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ. Phó Thủ tướng cũng tặng 50 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học xã Thanh Hưng.

  • Tác giả: Nguyễn Hoài Nam - Phòng Văn hóa huyện Điện Biên
  • Các tin bài khác:
  • Đẩy mạnh sử dụng ứng dụng Thuế điện tử eTax Mobile – Bước tiến quan trọng trong chuyển đổi số quốc gia
    Điện Biên tổ chức chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn
    Tăng cường công tác quản lý an toàn thực phẩm, ngăn ngừa thực phẩm giả – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng từ những điều nhỏ nhất
    Lễ Quốc tang đồng chí Trần Đức Lương, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nguyên Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh
    Chủ động ứng phó mưa lớn trên địa bàn huyện
    QUY ĐỊNH CHI TIẾT MỘT SỐ ĐIỀU VÀ BIỆN PHÁP THI HÀNH LUẬT PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ THEO NGHỊ ĐỊNH 105/2025/NĐ-CP
    Sôi nổi Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Điện Biên năm 2025 – 35 sản phẩm được trao giải
    Chung tay ngăn chặn, đẩy lùi buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ – Vì một thị trường lành mạnh, vì quyền lợi của người tiêu dùng và sự phát triển bền vững của đất nước
    CHUNG TAY GIẢM THIỂU RÁC THẢI NHỰA – LAN TOẢ LỐI SỐNG XANH – HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI (05/6), THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG NĂM 2025
    VKSND huyện Điện Biên đồng hành cùng Công ty TNHH D&D VINA và Khối Nội chính huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội hỗ trợ các hộ dân nghèo và 2 điểm trường tại các xã Na Tông, Na Ư, Hua Thanh, huyện Điện Biên
    2191-2200 of 2215<  ...  213  214  215  216  217  218  219  220  221  222  >
  • Bản đồ hành chính
  • Liên kết Website
  • Chọn liên kết:
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập: