• Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống năm 2017
 • Thời gian đăng: 20/03/2017 04:23:02 PM
 • Nằm trong kế hoạch tổ chức các giải thể thao truyền thống của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong năm học 2016 - 2017 đồng thời cũng là một trong những hoạt động phong trào thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Từ ngày 17 đến 19/3/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên đã tổ chức giải bóng chuyền truyền thống năm 2017.

 • Anh_1_GD.jpg

  (Đ/c Đặng Thị Ngọc Hà - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện - Phó trưởng Ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc giải bóng chuyền truyền thống)

            Đây là giải bóng chuyền truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm động viên, khuyến khích phong trào và tinh thần tập luyện thể dục thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trong huyện, hưởng ứng phong trào luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, rèn luyện đức tính kiên trì, tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi lẫn nhau nhằm góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Thông qua giải đấu này, Phòng Giáo dục cũng sẽ lựa chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập đội tuyển tập luyện tại cơ sở tham gia thi đấu Giải bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên năm 2017.

            Tham dự giải bóng chuyền năm nay có 42 đội bóng với tổng số 444 vận động viên được chia thành 4 bảng (trong đó có 06 đội nam mạnh, 06 đội nữ mạnh, 12 đội nam phong trào, 18 đội nữ phong trào và 26 trọng tài điều hành các trận đấu). Giải đấu năm nay đã nhận được sự quan tâm, động viên và trực tiếp cổ vũ của tập thể các cơ quan ban ngành, đoàn thể, các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo UBND, HĐND và lãnh đạo các Phòng ban chuyên môn huyện Điện Biên. 

  Anh_2_GD.jpg

  (Các đồng chí Lãnh đạo đại diện HĐND, UBND và lãnh đạo các Phòng ban chuyên môn huyện Điện Biên, Lãnh đạo ngân hàng ĐT&PT VN đến dự khai mạc và cổ vũ cho giải đấu)

  Với tinh thần thể thao cao thượng, sự đoàn kết và quyết tâm cao của các đội bóng đã cống hiến những trận đấu hấp dẫn, những pha bóng tấn công, phòng thủ đẹp mắt bằng nhiều pha bám đuổi tỷ số đầy kịch tính đã để lại trong lòng người xem những ấn tượng tốt đẹp.

  Anh_3_GD.jpg

  Anh_4_GD.jpg

  (Những trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng và kịch tính)

            Những trận đấu hay, có chất lượng chuyên môn cao và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Điển hình như trận chung kết hạng nam mạnh giữa cụm Trường xã Núa Ngam gặp cụm trường xã Thanh Xương, Thanh Nưa, Thanh Luông, Hermann Gmeiner; trận chung kết hạng nữ mạnh giữa đội nữ cụm trường xã Thanh Nưa gặp cụm trường xã Mường Nhà.

  Anh_5_GD.jpg

  Anh_6_GD.jpg

  Anh_7_GD.jpg

  (BTC trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt giải trong Hội thao truyền thống ngành GD&ĐT năm học 2016-2017)

            Kết thúc giải đấu này, Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết và trao giải thưởng  cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong Hội thao truyền thống ngành GD&ĐT tỉnh và Hội thao truyền thống ngành GD&ĐT huyện Điện Biên năm học 2016-2017. Cụ thể như sau:

            Đối với Hội thao truyền thống ngành GD&ĐT tỉnh Điện Biên: thưởng bằng tiền mặt cho mỗi cá nhân là 300.000 đồng, tổng giá trị tiền thưởng là 3.900.000 đồng.

            Đối với Hội thao truyền thống ngành GD&ĐT huyện Điện Biên:

            Môn bóng đá nam:

            Giải nhất thuộc về đội 12 gồm các trường cụm xã Thanh Xương, Thanh Luông, Thanh Nưa, trường TH&THCS Hermann Gmeiner; Đội 6 gồm các trường thuộc cụm xã Pom Lót, Sam Mứn đạt giải nhì, Đạt giải ba là đội 1 gồm các trường thuộc cụm xã Nà Tấu, Nà Nhạn, giải Khuyến khích được trao cho đội 3 gồm các trường thuộc xã Mường Lói, Phu Luông.

            Môn bóng chuyền: Ban tổ chức đã trao 20 giải các cho các tập thể đạt thành tích cao (trong đó có 04 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba, 02 giải tư và 04 giải khuyến khích, cụ thể như sau:

            Giải các đội mạnh:

            02 giải nhất: Đội nam xã Núa Ngam, đội nữ xã Thanh Nưa.

            02 giải nhì: Đội nam cụm xã Thanh Xương, Thanh Nưa, Thanh Luông, Hermann.

            02 giải ba: Đội nam xã Mường Nhà, đội nữ cụm xã Noong Hẹt.

            02 giải khuyến khích: đội nam xã Thanh Yên, Thanh Chăn; đội nữ cụm xã Noong Luống.

            Giải các đội phong trào:

            02 giải nhất: đội nam xã Nà Tấu, đội nữ cụm xã Thanh An.

            02 giải nhì: đội nam xã Mường Lói, đội nữ cụm xã Thanh Yên

            02 giải ba: đội nam xã Noong Luống, Hẹ Muông, Sam Mứn; đội nữ xã Thanh Hưng.

            02 giải tư: đội nam xã Thanh Hưng, Pa Thơm; đội nữ xã Núa Ngam.

            04 giải khuyến khích: đội nữ cụm xã Pom Lót, đội nữ cụm xã Na Tông, đội nữ cụm xã Mường Phăng, đội nữ cụm xã Nà Tấu.

 • Tác giả: Nguyễn Xuân Hoàng - Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên
 • Các tin bài khác:
 • Xây dựng Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ giai đoạn II
  Huyện Điện Biên tổ chức gặp mặt lão thành cách mạng, gia đình chính sách và cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong tham gia chống Pháp.
  Huyện Điện Biên tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch giai đoạn 2011 - 2015
  Huyện Điện Biên tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng Bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Kỷ niệm 70 ngày truyền thống CAND
  Huyện Điện Biên tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Huyện Điện Biên tổ chức công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước năm 2015.
  Huyện Điện Biên tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2015 tại xã Thanh Chăn.
  Huyện Điện Biên tổ chức Hội Nghị Sơ kết hoạt động VHTT 6 tháng đầu năm 2015 - Đánh giá kết quả 4 năm tổ chức “Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch” các dân tộc huyện Điện Biên (2012 - 2015).
  Vẻ đẹp hang động Chua Ta - Huyện Điện Biên
  1-10 of 1390<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
 • Bản đồ hành chính
 • Liên kết Website
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: