Thư viện Media
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • Đảng Cộng sản Việt Nam

 • Cổng thông tin điện tử tỉnh

 • Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập:
 • TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG TỔNG HỢP HUYỆN ĐIỆN BIÊN NĂM 2019
 • Thời gian đăng: 05/07/2019 10:28:46 AM
 • Vừa qua, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Điện Biên đã  phối hợp với Trung tâm Văn hóa tỉnh Điện Biên, Công an huyện Điện Biên tổ chức Chương trình tuyên truyền lưu động tổng hợp tại các xã: Pa Thơm, Mường Pồn, Na Ư, Thanh Chăn, Thanh Yên, huyện Điện Biên.

  TTL-1.jpg

  Chương trình tuyên truyền tổng hợp với các tiết mục: Ca, múa, nhạc, kịch và tuyên truyền miệng mang nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, gương người tốt, việc tốt trong công tác phòng, chống bạo lực gia đình; phòng, chống tệ nạn ma túy, "Cải cách hành chính". Thông qua nhiều hình thức đa dạng, phong phú như: Văn nghệ tổng hợp, tuyên truyền miệng, xe tuyên truyền cổ động, băng rôn, khẩu hiệu đã mang được những thông điệp ý nghĩa và cụ thể tới toàn thể người dân trên địa bàn các xã. Ngoài những tuyên truyền viên đến từ Trung tâm Văn hóa tỉnh, Phòng Văn hóa và Thông tin, Công an huyện Điện Biên còn có các đội văn nghệ cơ sở, đội văn nghệ bản tại các điểm tổ chức chương trình lưu động tổng hợp.

  TTL-2.jpg

  Trong những năm qua huyện Điện Biên đã quan tâm, chú trọng xây dựng quy ước, hương ước gắn với các chuẩn mực đạo đức trong gia đình, và xã hội. Coi gia đình là nền tảng, là môi trường quan trọng trong giáo dục các chuẩn mực đạo đức của mỗi công dân, thông qua đó góp phần xây dựng, lưu giữ các giá trị mang bản sắc văn hóa dân tộc. Có thể nói, gia đình là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng để hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp của gia đình là việc cần thiết góp phần tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa tôt đẹp của gia đình Việt Nam là chủ trương đúng đắn mà Đảng và Nhà nước ta kêu gọi, mọi người, mọi gia đình thực hiện tốt để xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và bền vững, xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp, văn minh.

  TTL-3.jpg

  Chương trình tuyên truyền hưởng ứng về "Tháng hành động phòng chống ma túy", gửi những thông điệp kiến thức tới người dân để phòng, chống tệ nạn ma túy.Hiện nay, tệ nạn ma tuý vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, với sự xuất hiện của nhiều loại ma tuý mới, ma tuý đã trở thành một hiểm hoạ lớn đối với toàn xã hội, đe doạ trực tiếp tới cuộc sống của mỗi con người, cộng đồng xã hội. Ma tuý làm huỷ hoại sức khoẻ dẫn đến mất khả năng lao động, suy thoái nòi giống, phẩm giá con người, phá hoại hạnh phúc gia đình, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự, an toàn xã hội và an ninh quốc gia. Đặc biệt ma tuý còn là nguyên nhân chính và trực tiếp dẫn đến tình trạng lây nhiễm HIV/AIDS - căn bệnh mà hiện nay chưa có thuốc chữa.

  TTL-4.jpg

  Nhằm mục đích tuyên truyền về công tác "Cải cách hành chính", đội tuyên truyền của huyện đã xây dựng tiểu phẩm kịch để tăng cường sự hiểu biết của người dân về "Cải cách hành chính", trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính, lợi ích của việc sử dụng dịch vụ công; khuyến khích người dân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công, tiết kiệm chi phí; tạo điều kiện để người dân tích cực góp ý, tham gia hoàn thiện thủ tục hành chính, giám sát cơ quan nhà nước trong quá trình thực hiện.

  Qua đợt tuyên truyền lưu động tổng hợp đã góp phần truyền tải được những kiến thức, thông điệp với nội dung về phòng, chống bạo lực gia đình; phòng, chống tệ nạn ma túy cũng như về công tác cải cách hành chính đến với người dân./.

 • Tác giả: Hà Thế Cường - Phòng VH&TT huyện Điện Biên
 • Các tin bài khác:
 • Xây dựng Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ giai đoạn II
  Huyện Điện Biên tổ chức gặp mặt lão thành cách mạng, gia đình chính sách và cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong tham gia chống Pháp.
  Huyện Điện Biên tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch giai đoạn 2011 - 2015
  Huyện Điện Biên tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng Bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Kỷ niệm 70 ngày truyền thống CAND
  Huyện Điện Biên tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  Huyện Điện Biên tổ chức công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước năm 2015.
  Huyện Điện Biên tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2015 tại xã Thanh Chăn.
  Huyện Điện Biên tổ chức Hội Nghị Sơ kết hoạt động VHTT 6 tháng đầu năm 2015 - Đánh giá kết quả 4 năm tổ chức “Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch” các dân tộc huyện Điện Biên (2012 - 2015).
  Vẻ đẹp hang động Chua Ta - Huyện Điện Biên
  1-10 of 621<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >