• Xã Thanh Chăn tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ III năm 2017
 • Thời gian đăng: 19/04/2017 05:40:26 PM
 • Ngày 18/4, xã Thanh Chăn – huyện Điện Biên tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ III năm 2017. Về dự Đại hội có sự hiện diện của các đồng chí: Vũ Văn Quyền – Phó Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thị Duyên – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Hà Văn Phiêng – Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Văn Bình – Phó Trưởng phòng nghiệp vụ TDTT – Sở VHTTDL tỉnh Điện Biên; cùng các đồng chí Lãnh đạo đại diện các cơ quan, đơn vị, đoàn thể trên địa bàn huyện.

 • Anh_1.jpg

  (Đại diện các Lãnh đạo về dự Đại hội)

  Ngay sau lễ diễu hành của các khối, ngọn đuốc truyền thống Đại hội thể dục thể thao đã được đồng chí: Cà Văn Pánh – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND  thắp lên tại lễ đài, Ngọn đuốc là biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực và cao thượng với quyết tâm đạt thành tích cao.

  Anh_2.jpg

  (Đồng chí Cà Văn Pánh – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND thắp ngọn đuốc truyền thống)

  Trong những năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng bộ và Chính quyền phong trào Thể dục thể thao nói riêng và sự nghiệp phát triển Văn hóa, Văn nghệ - Thể dục, Thể thao nói chung của xã Thanh Chăn có những bước phát triên mạnh. Số người tập luyện TDTT thường xuyên ngày càng tăng. Hàng năm, vào các ngày Lễ lớn, Đảng bộ, Chính quyền xã đều tổ chức các giải thể thao tạo khí thế thi đua sôi nổi trong quần chúng nhân dân, góp phần động viên bà con nhân dân thường xuyên tập luyện TDTT và góp phần hoàn thành thắng lợi mục tiêu Nghị quyết đại hội đảng các cấp đề ra.

  Đại hội TDTT là một hoạt động có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân xã Thanh Chăn quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc triển khai chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới trong năm 2017, xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, thực hiện lời dạy Bác Hồ “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

  Phát biểu tại đại hội, Đồng chí Hà Văn Phiêng - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao kết quả phong trào thể dục thể thao xã Thanh Chăn đạt được trong thời gian qua. Đại hội TDTT là dịp để tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về tầm quan trọng của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe của nhân dân, góp phần đẩy mạnh các hoạt động TDTT quần chúng nhằm thực hiện hiệu quả phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây còn là dịp để các thôn, bản, đoàn thể, chi hội trên địa bàn xã có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn ngày càng phát triển.

  Anh_3.jpg

  (Đồng chí Hà Văn Phiêng - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Đại hội)

   

  Ngay sau Lễ khai mạc, trên 200 vận động viên của 22 đơn vị đã tham gia vào các môn thi đấu như: Bóng đá, cầu lông, ném còn, ... Thông qua đó để tuyển chọn các VĐV đạt thành tích cao tham gia Đại hội TDTT toàn huyện diễn ra trong thời gian tới./.

  Một số hình ảnh tại Đại hội TDTT xã Thanh Chăn:

  Anh_4.jpg

  Anh_6.jpg

  Anh_5.jpg

  Anh_7.jpg

 • Tác giả: Nguyễn Hoài Nam - Phòng VH&TT
 • Các tin bài khác:
 • Giải bóng chuyền Công nông binh huyện Điện Biên năm 2016
  Tổng kết giải bóng chuyền công nông binh huyện Điện Biên năm 2016
  Huyện Điện Biên tổ chức Hội thi Hòa giải viên giỏi huyện Điện Biên lần thứ III năm 2016
  Đảng bộ Ban chỉ huy Quân sự huyện Điện Biên học tập làm theo gương Bác
  Ngô lai - Cây xóa đói, giảm nghèo
  Nông dân Điện Biên thời hội nhập
  Núa Ngam đẩy mạnh việc học tập làm theo tấm gương Bác
  Huyện Điện Biên sản xuất nông nghiệp hướng tới thích ứng với biến đổi khí hậu
  Ban chỉ huy quân sự huyện Điện Biên tổ chức hội thi quân khí, năm 2016
  Hội bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao 20 xe đạp cho học sinh
  71-80 of 1435<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  ...  >
 • Bản đồ hành chính
 • Liên kết Website
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: