• Kỷ niệm 70 ngày truyền thống CAND
 • Thời gian đăng: 08/09/2015 06:25:05 PM
 • Ngày 18/8/2015, huyện Điện Biên long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 -19/8/2015) và 10 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2015).

 • Tới dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Đại tá Lê Công Bính – Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên; Đồng chí: Vũ Văn Quyền – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Đồng chí: Nguyễn Hữu Khởi – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; tới dự buổi lễ còn có các đồng chí Thường trực HĐND; Các đồng chí Phó Chủ tịch; đại diện Thường trực UBMTTQ; đại diện Công an Thành phố Điện Biên Phủ; đại diện Đảng ủy – chỉ huy Lữ đoàn 82; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị thuộc huyện.

   -i-t-Nguy-n-nh-Du-Ph-t-bi-u-Di-n-v-n-khai-m-c.JPG

  Đại tá-Nguyễn Đình Du - Phát biểu Diễn văn khai mạc

            Tại bài phát biểu diễn văn khai mạc của đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Du - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; Trưởng Công an huyện Điện Biên đã ôn lại truyền thống từ khi thành lập, xây dựng, trưởng thành và những thành tích đã đạt được của lực lượng Công an nhân dân. Trong bài phát biểu đồng chí cũng khẳng định truyền thống vẻ vang của Công an nhân dân: “Tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với Đảng Cộng sản Việt Nam, với Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Nhân dân Việt Nam; chiến đấu anh dũng không ngại hy sinh vì nền độc lập, tự do, chủ quyền, thống nhất toàn vẹn lãnh thổ, vì an ninh Tổ quốc. Công an nhân dân từ nhân dân mà ra, gắn bó chặt chẽ với nhân dân, vì nhân dân phục vụ”.

            Công an huyện Điện Biên từ khi thành lập được rèn luyện trong quá trình công tác, chiến đấu, bảo vệ ANQP, trật tự an toàn xã hội, trong các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước, Công an huyện Điện Biên không ngừng trưởng thành, lớn mạnh về mọi mặt. Làm tốt chức năng tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền chỉ đạo công tác đảm bảo an ninh trật tự. Phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và vai trò toàn dân trong nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc. Nâng cao công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng "Trong sạch, vững mạnh".

            Qua 10 năm (19/8/2005 – 19/8/2015), triển khai, xây dựng phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" trên địa bàn huyện Điện Biên đã đạt được những hiệu quả thiết thực. Từ nâng cao nhận thức chuyển biến thành hành động cụ thể của đồng bào các dân tộc. Cùng lực lượng Công an đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng thế trận an ninh nhân dân và quốc phòng toàn dân. Từ những thành tích đã đạt được Công an huyện Điện Biên đã được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều Huân chương và các danh hiệu cao quý trong công tác đảm bảo an ninh quốc phòng và trật tự an toàn xã hội.

  -i-t-L-C-ng-B-nh-P-G-CA-t-nh-ph-t-bi-u-v-a-ki-n-ch-o-t-i-bu-i-l-KN.JPG

  Đại tá Lê Công Bính- P GĐ CA tỉnh phát biểu và đưa ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ KN

            Tại Lễ kỷ niệm có 88 cá nhân vinh dự được trao Kỷ niệm chương có thành tích xuất sắc trong công tác Bảo vệ An ninh Tổ quốc.

            Xã Thanh Luông đã vinh dự được đón nhận Bằng khen của Bộ Công an vì đã có thành tích trong 10 năm bảo vệ an ninh Tổ quốc.

            Bên cạnh đó còn có 03 xã: Núa Ngam; Thanh Chăn; Noong Luống vinh dự đón nhận Bằng khen của UBND tỉnh Điện Biên trong công tác bảo vệ an ninh tổ quốc.

 • Tác giả: Nguyễn Nam
 • Các tin bài khác:
 • Từ 1-8, tăng mức phạt đối với nhiều hành vi vi phạm giao thông
  Nơi tấm lòng hội tụ
  Điện Biên: 4 án tử hình, 1 chung thân cho các đối tượng buôn bán trái phép chất ma túy
  Công an tỉnh tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông trước, trong và sau cuộc bầu cử
  Đảng bộ huyện Điện Biên đẩy mạnh công tác phát triển Đảng
  Đại hội Đảng bộ huyện Điện Biên lần thứ 19, nhiệm kỳ 2015 - 2020
  Huyện Điện Biên: Tập trung mọi nguồn lực, để thực hiện xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng đời sống cho nhân dân
  Nông nghiệp huyện Điện Biên chuyển biến tích cực nhờ chuyển đổi cơ cấu cây trồng
  VKSND huyện Điện Biên trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong công tác bắt, tạm giữ hình sự tại đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang
  VKSND huyện Điện Biên, thực hiện công tác đột phá: “Nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động kiểm sát việc thi hành án treo, thi hành án phạt cải tạo không giam giữ”
  41-50 of 946<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
 • Bản đồ hành chính
 • Liên kết Website
 • Đảng Cộng sản Việt Nam

 • Cổng thông tin điện tử tỉnh

 • Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: