• Trường Tiểu học xã Thanh Chăn huyện Điện Biên tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022.
 • Thời gian đăng: 07/09/2021 11:15:56 AM
 • Sáng ngày 5/9/2021 trường Tiểu học xã Thanh Chăn huyện Điện Biên tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022.Dự lễ khai giảng có đồng chí Bùi Hải Bình- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện cùng đoàn công tác, đồng chí Đặng Quang Huy- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND  xã Thanh Chăn và cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh trường Tiểu học xã Thanh chăn.

  Năm 2021 diễn biến dịch bệnh Covid-19 phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro, trường TH xã Thanh Chăn tổ chức lễ khai giảng theo đúng tinh thần chỉ đạo của các cấp, không tập trung học sinh tại sân trường, học sinh lớp nào ở tại lớp đó, buổi khai giảng được tổ chức trực tuyến đến các lớp trong nhà trường.

  KG1.png

  Đồng chí Bùi Hải Bình- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

  Trường Tiểu học xã Thanh Chăn là một trong những trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 đầu tiên của huyện Điện Biên và của tỉnh. Cán bộ quản lý nhà trường có năng lực, trình độ chuyên môn tốt, đội ngũ giáo viên tâm huyết nhiệt tình với sự nghiệp trồng người, học sinh mạnh dạn tự tin có phẩm chất đạo đức tốt, chất lượng giáo dục của nhà trường luôn đứng trong tốp đầu của huyện. Cơ sở vật chất trường lớp khang trang, cảnh quan nhà trường xanh- sạch- đẹp- an toàn và thân thiện. Năm học 2020-2021 nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giáo dục, được các cấp công nhận, khen thưởng: học sinh hoàn thành  xuất sắc được khen thưởng 155/395 đạt 39,2%; Hoàn thành tốt 238/395 đạt 59,6%; đoạt giải nhất toàn cấp Tiểu học Hội khỏe Phù đổng cấp huyện; đoạt 15 giải IOE, Violympic cấp tỉnh, 71 giải cấp huyện; giao lưu văn hóa khối 4,5 cấp huyện đoạt 21 giải; có 03 đồng chí được công nhận chiến sĩ thi đua, 06 đồng chí được UBND huyện tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ, 01 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen …

  Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Bùi Hải Bình- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương những thành tích, sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò trường tiểu học xã Thanh Chăn đã đạt được trong năm học qua. Đồng chí chỉ đạo nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; của Chính phủ và ngành GD&ĐT về triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018.Thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành giáo dục, phát huy tốt phẩm chất nhà giáo tự học, tự rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng Chương trình giáo dục phổ thông mới.

  KG2.png

  Đồng chí Bùi Hải Bình- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

  Tiếp tục làm mới, làm đẹp cảnh quan trường lớp và khu vui chơi cho các cháu học sinh để để nâng cao chất lượng trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Năm 2021 diễn biến dịch bệnh Covid-19 rất phức tạp, nhà trường tiếp tục tuyên truyền sâu rộng và trang bị cho học sinh kiến thức kỹ năng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để mỗi học sinh là một tuyên truyền viên đến gia đình về quy đinh trên đồng thời chuẩn bị sẵn sàng các phương án tổ chức học tập cho học sinh khi dịch bệnh xảy ra như dạy học trực tuyến, dạy học thông qua giao phiếu bài tập, dạy học thông qua truyền hình và các hình thức dạy học khác. Tận dụng thời gian vàng để dạy học trực tiếp cho học sinh. Đối với các cháu học sinh, những chủ nhân tương lai của đất nước cần tích cực học tập, trau dồi kiến thức, mạnh dạn hơn, tự tin hơn, sáng tạo, nỗ lực, cố gắng thi đua rèn đức, luyện tài.

  Nhân dịp này Đồng chí Bùi Hải Bình- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đến thăm trường Mầm non, THCS trên địa bàn.

  KG3.png

  Đồng chí Đặng Quang Huy- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng nhà trường

  Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu, chúng tôi tin tưởng với truyền thống tốt đẹp của nhà trường và sự nỗ lực, phấn đấu của thầy và nhà trường cùng sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo, sự giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền xã Thanh Chăn nhất định trường Tiểu học xã Thanh Chăn sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

 • Tác giả: Đặng Thị Ngọc Hà - Phòng GD&ĐT huyện
 • Nguồn tin: tự viết
 • Các tin bài khác:
 • Đồng bào DTTS huyện Điện Biên góp phần giữ vững an ninh biên giới
  Hiệu quả từ cụm liên kết ANTT ở huyện Điện Biên
  Bộ đội biên phòng tỉnh: Phối hợp với các lực lượng bảo vệ an ninh biên giới
  Huyện Điện Biên xây dựng lực lượng DQTV và DBĐV vững mạnh toàn diện
  Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới
  Huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên: Gắn phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn với chuyển giao tiến bộ khoa học - kỹ thuật
  Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của Hội đồng nhân dân 2 cấp tỉnh - huyện lần thứ 4, nhiệm kỳ 2011-2016
  Mời họp triển khai, xây dựng, áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia ISO:9001-2008
  Nhiều khó khăn cần tháo gỡ
  Gần 3.600 người chết vì tai nạn giao thông trong 5 tháng
  31-40 of 946<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
 • Bản đồ hành chính
 • Liên kết Website
 • Đảng Cộng sản Việt Nam

 • Cổng thông tin điện tử tỉnh

 • Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: