CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
 • BÍ THƯ HUYỆN ỦY ĐIỆN BIÊN CHÚC TẾT ĐỒNG BÀO DÂN TỘC MÔNG XÃ NA Ư
 • Thời gian đăng: 10/01/2024 09:32:32 AM
 • Nhân dịp Tết của đồng bào dân tộc Mông và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 26/12, Đoàn công tác của Huyện ủy Điện Biên và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà nhân dân bản Na Ư, xã Na Ư, huyện Điện Biên.
 • TIN_PHAM-THO-HDB_BI-THU-CHUC-TET-DONG-BAO-DAN-TOC-MONG-doc1.jpg

  (Đ/c Cao Thị Tuyết Lan, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên thăm và chúc Tết đồng bào dân tộc Mông tại xã Na Ư)

  Trong năm qua dưới sự hỗ trợ của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là sự đầu tư của các Nhà nước đối với chương trình, dự án đối với vùng dân tộc thiểu số, đời sống của đại bộ phận dân tộc Mông xã Na Ư ngày càng được cải thiện và nâng lên. Hiện tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã chỉ còn 25,5%, giảm bính quân 4,5%/năm. Nhân dân trong xã luôn thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; giữ gìn, phát huy bản sắc dân tộc. Phát biểu chúc mừng đồng bào dân tộc Mông nhân dịp Tết cổ truyền và chuẩn bị đón Tết nguyên đán Giáp Thìn, đồng chí Cao Thị Tuyết Lan, Ùy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên đã biểu dương nhân dân xã Na Ư đã nỗ lực vượt khó để phát triển kinh tế; tích cực tham gia phối hợp với các lực lượng chức năng bảo vệ an ninh trật tự, bảo vệ đường biên, mốc quốc giới; chúc các gia đình đồng bào Mông đón Tết, đón năm mới trong ấm no, hạnh phúc và mong muốn nhân dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và xây dựng NTM. Dịp này, đoàn công tác đã đến tặng quà các trưởng dòng họ, người uy tín tiêu biểu. Tại các gia đình đến thăm đoàn đã ghi nhận những đóng góp của các trưởng dòng họ, người uy tín trong việc tuyên truyền, vận động con cháu, dòng họ và nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giữ gìn an ninh trật tự và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

  Đoàn công tác của Huyện ủy Điện Biên và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà nhân dân bản Na Ư, xã Na Ư:

  TIN_PHAM-THO-HDB_BI-THU-CHUC-TET-DONG-BAO-DAN-TOC-MONG-doc2.jpg

  TIN_PHAM-THO-HDB_BI-THU-CHUC-TET-DONG-BAO-DAN-TOC-MONG-doc3.jpg

  TIN_PHAM-THO-HDB_BI-THU-CHUC-TET-DONG-BAO-DAN-TOC-MONG-doc4.jpg

   

 • Tác giả: Phạm Thọ - Trung tâm VH-TT-TH huyện
 • Ảnh đẹp huyện Điện Biên Thư viện ảnh
 • Bản đồ hành chính

 • Liên kết Website
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: