• Chi đoàn Khối HĐND & UBND huyện Điện Biên tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019
 • Thời gian đăng: 16/04/2017 10:37:49 AM
 • Ngày 16/4, tại Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên, Chi đoàn Khối HĐND & UBND huyện đã tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

  Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự tham giự của các đồng chí: Nguyễn Thị Duyên – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Hà Văn Phiêng – Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể và các chi đoàn bạn đã đến dự.

 • IMG_0227.jpg

  (Đại diện các đồng chí Lãnh đạo về dự Đội Hội)

  Đại hội đã phân tích, đánh giá tình hình hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 -2017, đồng thời đề ra phương hướng và những nhiệm vụChi đoàn Khối HĐND & UBND trong giai đoạn 2017 - 2019.

  IMG_0224.jpg

  (Đồng chí Nguyễn Thế Vinh – Bí thư chi đoàn Khối HĐND & UBND khóa 2014 – 2017 thông qua Báo cáo)

  Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2014 -2017 và phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2017-2019 của Chi đoànKhối HĐND & UBND được trình bày tại Đại hội cho thấy: Trong nhiệm kỳ 2014 - 2017, được sự quan tâm của Huyện ủy; HĐND&UBND,sự chỉ đạo sát sao của Huyện đoàn Điện Biên, ủng hộ, tạo điều kiện, phối hợp trong các hoạt động của các Chi đoàn bạn và chi đoàn cơ sở, công tác đoàn và phong trào thanh niên Khối HĐND & UBND  đạt được những kết quả đáng khích lệ.

  Hoạt động của Chi đoàn trải đều trên các mảng công tác, trong đó chú trọng công tác tổ chức giáo dục, bồi dưỡng và định hướng về tư tưởng, chính trị cho các đoàn viên, thanh niên; triển khai có hiệu quả công tác của Chi đoàn gắn với nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của cơ quan; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện có hiệu quả phong trào hành động cách mạng của Đoàn là “Xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”. Thực hiện tốt công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng, trong nhiệm kỳ 2014 - 2017 đã giáo dục, bồi dưỡng và giới thiệu được 6 đoàn viên ưu tú tham gia các lớp bồi dưỡng phát triển Đảng.

  IMG_0242.jpg

  (Đồng chí Hà Văn Phiêng – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Đại hội)

  Về dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hà Văn Phiêng – Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao kết quả hoạt động Chi đoàn đã đạt được trong thời gian qua; góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của cơ quan, đơn vị, cũng như của huyện. Về nhiệm vụ công tác Đoàn trong nhiệm kỳ tới, đồng chí yêu cầu Chi đoàn tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng chính trị tư tưởng trong đoàn viên thanh niên, thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đoàn viên thanh niên phải là lực lượng tiên phong, gương mẫu trên các mặt hoạt động của cơ quan, đi đầu trong cải cách hành chính, đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn, xung kích và sáng tạo hơn nữa.

  IMG_0240.jpg

  (Đồng chí Nguyễn Xuân Quý - phát biểu tham luận tại Đại hội)

  Tại Đại hội các đồng chí đoàn viên đã nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến và tham luận nhằm nâng cao hoạt động của chi đoàn Khối HĐND & UBND trong nhiệm kỳ tới. Theo đó đồng chí Nguyễn Xuân Quý - cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin đã đánh giá và đưa ra các phương hướng nhằm nâng cao phong trào Thể dục - Thể thao của Chi đoàn.

  IMG_0264.jpg

  (Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 ra mắt Đại hội)

  Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Đại hội Chi đoàn Khối HĐND & UBND đã thành công tốt đẹp. Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 07 đồng chí đã ra mắt trước toàn thể Đại hội cùng bày tỏ sự quyết tâm, đoàn kết, sáng tạo đưa hoạt động đoàn và phong trào thanh niên Khối HĐND & UBND  ngày càng hiệu quả hơn./.

  Một số hình ảnh tại Đại hội:

  IMG_0268.jpg

  IMG_0267.jpg

 • Tác giả: Nguyễn Hoài Nam - Phòng VH&TT
 • Các tin bài khác:
 • Huyện Điện Biên nỗ lực phòng chống ma túy
  Kết quả bước đầu chương trình xây dựng nông thôn mới ở huyện Điện Biên
  Xây dựng Nông thôn mới ở Thanh Xương
  Thực hiện bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trên địa bàn huyện
  Thanh Yên sẵn sàng chung sức xây dựng nông thôn mới
  Thanh Luông gắn công tác xây dựng Đảng với phát triển kinh tế - xã hội
  Xây dựng nông thôn mới ở Thanh Hưng
  Xây dựng nông thôn mới ở Thanh An
  Chi cục thuế huyện Điện Biên với cuộc vận động “Chung tay cải cách thủ tục hành chính”
  Cần khai thác thế mạnh của Bản du lịch văn hóa cộng đồng
  51-60 of 1435<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
 • Bản đồ hành chính
 • Liên kết Website
 • Chọn liên kết:
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập: